Thời gian vừa qua, Vương Quốc Bay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tuổi teen của các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các sự kiện ”Món quà bất ngờ”, “Đổi cẩm nang, mang về ván trượt”; “Fun With Fly”…. Đã gây cơn sốt khi có hàng trăm cuộc điện thoại gọi đến hỏi chúng tôi có thực hiện các chương trình tương tự tại các tỉnh thành họ đang sinh sống hay không. Để đáp lại sự quan tâm của các bạn trẻ gắn bó với Vương Quốc Bay, chúng tôi chính thức công bố sẽ thực hiện chương trình “Fun with fly” tại các tỉnh thành dưới đây bắt đầu từ ngày 24/8:

Thời gian: 24/8 — 19/10

Địa điểm:

TT

Tỉnh

1

Bắc Ninh- Bắc Giang

2

Hải Dương

3

Hải Phòng

4

Quảng Ninh

5

Lạng Sơn

6

Thái Nguyên

7

Đà Nẵng

8

Lào Cai

9

Vĩnh Phúc — Việt Trì

10

Thanh Hóa- Nghệ An

Sự kiện này được diễn ra tại các điểm Internet của các tỉnh thành đã thông báo ở trên. Tại các địa điểm Internet các bạn sẽ được tặng giờ chơi và thỏa thích thể hiện phong cách bay của mình trên bầu trời Vương Quốc Bay - Flyff.
Ngoài việc được “bay” miễn phí cùng Vương Quốc Bay, các bạn trẻ còn được nhận những món quà vô cùng bất ngờ và giá trị từ VDC-Net2E.

Trước khi các tỉnh thành nơi Vương Quốc Bay đi qua, chúng tôi sẽ công bố danh sách các địa điểm Internet nơi Vương Quốc Bay sẽ trực tiếp tổ chức sự kiện. Hãy liên tục cập nhật thông tin để biết thêm chi tiết về sự kiện này bạn nhé.
Chúc các bạn tại các tỉnh thành sẽ có những giờ phút thật vui vẻ với “Fun with Fly” của Vương Quốc Bay

Thân,