Qworld – Xứ sở thần tiên được biết đến như một thế giới nhập vai đầu tiên dành cho phái đẹp. Nội dung game hấp dẫn bởi truyền thuyết về bí kíp Hiên Viên Lục “Có được Hiên Viên Lục là có võ lâm, có được Hiên Viên Lục là có thiên hạ!

Hiên Viên Lục trong truyền thuyết không chỉ ghi chép tuyệt thế võ học có thể tung hoành thiên hạ của Hiên Viên, quan trọng hơn nó còn ẩn chứa một bí mật rất lớn về kho báu!” để rồi khi tham gia vào Qworld các đại hiệp lại khám phá ra đằng sau truyền thuyết kia là một huyền thoại về bốn tiền bối xưa : Nộ Thần, Thiên Kiếm, Ma Tôn và Tu La.


Niết bàn là nội dung của phiên bản mới nhất và lớn nhất từ trước đến nay của Qworld - Xứ sở thần tiên sẽ được NPH VTCzone cập nhật vào ngày 18/08 tới. Niết bàn là cách nói của nhà Phật, là cảnh giới thoát ly khỏi sinh tử. Trong truyền thuyết, Phượng hoàng là sứ giả hạnh phúc của nhân gian. Cứ 500 năm, Phượng hoàng lại đem những bất hạnh và ân oán hận thù của nhân gian, lao mình vào ngọn lửa hừng hực để tự thiêu, lấy sinh mệnh và vẻ đẹp của mình để đổi lấy hạnh phúc và hòa bình cho nhân gian. Đồng thời những đau khổ phải gánh chịu sau khi luân hồi sẽ làm cho nó càng đẹp hơn để hồi sinh.Các quá trình Niết bàn và chuyển nghề

- Sau khi đạt cấp 60 và ba lần chuyển thành công, có thể quyết định có Niết bàn hay không. Sau khi niết bàn nhân vật sẽ về Thái điểu cấp 1, xưng là Tiểu Thiên Vị, sẽ có thuộc tính cao hơn đẳng cấp tương đồng bình thường, cao đến bao nhiêu thì do đẳng cấp lúc niết bàn quyết định, đẳng cấp niết bàn càng cao thì thuộc tính càng tốt.

- Sau khi Tiểu Thiên Vị đạt đến 70 do người chơi quyết định có Vũ hóa hay không. Sau khi Vũ hóa nhân vật quay về Thái điểu cấp 1, xưng là Cường Thiên Vị, sẽ có thuộc tính cao hơn so với đẳng cấp tương đồng Tiểu Thiên Vị, còn cao hơn bao nhiều là do đẳng cấp vũ hóa quyết định, đẳng cấp vũ hóa càng cao thì thuộc tính càng tốt.

- Sau khi Cường Thiên Vị 60 chuyển Đao Quân, Thần Kích – Tu La. Kiếm thánh, Tà Vương - Thiên Kiếm. Thiên sư, Cổ Vương - Ma tôn. Thần Y, Thần Toán - Minh Vương (Nộ Thần).

Các lớp nhân vật sau khi chuyển nghề


Chỉ cần thu thập đủ Thân pháp chi chung cấp áo nghĩa trục quyển, thể phách chi chung cấp áo nghĩa trục quyển, ý chí chi chung cấp áo nghĩa trục quyển, kỹ xảo chi chung cấp áo nghĩa trục quyển và lực lượng chi chung cấp áo nghĩa trục quyển, giao 5 loại trục quyển này cho Ngô Đồng Tiên, có thể nhận được cơ hội Niết bàn hồi sinh.

Sau khi bạn chọn Niết bàn, thuộc tính và kỹ năng đều thiết lập lại, tuy nhiên bạn lại có các lợi thế như sở hữu vũ khí và trang bị có thuộc tính mạnh hơn, kinh nghiệm phong phú, giải thưởng đặc biệt. Điều phải chú ý là, đẳng cấp lúc Niết bàn càng cao, sau khi Niết bàn thuộc tính nhận được càng lớn, điểm kỹ năng nhận thêm càng nhiều.

Một vài hình ảnh kỹ năng đẹp sau khi Niết bàn
Nguồn Báo Game.vn