như đã thông báo, tôi đã gửi đến tất cả 8 lớp hướng dẫn công việc, và bây giờ họ đang online.Trong những dòng này, tôi sẽ tìm một điểm gần nhất Ranger. Các Ranger là một bow Fighters, dài nhiều và rất nhanh chóng trong cuộc tấn công. Ông có lẽ là lớp học trong đó có xây dựng cho 1on1 và aoe gần lại với nhau. Một aoe Ranger cũng có thể được sẵn sàng một cách dễ dàng ma pug đi cao hơn và làm điều đó trong 1on1. Tôi cần phải nói như thế này mà Ranger trong aoe là tốt hơn trong 1on1, mặc dù có một 1on1 và xây dựng một selfbuff của Rangers, là hay nhất 1on1 hỗ trợ, nhưng luôn luôn là nhanh hơn aoe lvln.


Bây giờ cho các kỹ năng mà trên đó có thể dựa trên Rangers (Tôi ở đây để lại những kỹ năng của Yoyo Acrobat, như là Ranger như cung tên lớp học được thiết kế).Acrobat Kỹ năng:Kéo (lvl 15) Đây là một kỹ năng Yoyo, nhưng ông là quan trọng nhất của kỹ năng cần thiết của các Ranger. Dễ lvl 4 Đính kèm nhiều hơn và bạn không.
Junk Arrow (lvl 15) Các kỹ năng cơ bản tấn công của Rangers và ngay lập tức lên đến khoảng lvl 50 / tốt nhất. Ông là chỉ tấn công kỹ năng trong Flyff, mục tiêu có thể được, nhưng anh ta làm cho một lầm lẫn dmg. Ông shoots 4 arrow volleys với 3 mũi tên từ (đừng lo, sẽ luôn có 1 mũi tên cho mỗi kỹ năng đúc off), mà đã ở lvl 15 đến một Gesamtdmg từ 2,5 k đến tháng năm. Kỹ năng này là rất quan trọng và cần được bình đẳng gemaxt.


Nhanh walker (lvl 18, yêu cầu kéo lvl 4) Bây giờ, ở đây chúng tôi có một kỹ năng mà sau này AoEn có thể rất quan trọng. Nó có thể tăng cho một thời gian ngắn, các tốc độ đi bộ đến 50%, mà là trong bộ sưu tập của pug tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Bow chủ (lvl 20, đòi hỏi phải rác Arrow lvl 5) Điều này làm tăng dmg Selfbuff của một trong những điểm cho mỗi Skillvl. Đặc biệt là ở đầu, nó là quan trọng, nhưng cũng sau đó, ông luôn luôn là tốt.
Dark Illusion (lvl 30, đòi hỏi phải nhanh Walker lvl 6) các kỹ năng này làm cho một thời gian ngắn ẩn. Để lvln mang lại cho ông không nhiều, nhưng nếu một lần Killstealer đến và đi tắt cho mops, mà bạn đã sửa chữa zusammengeholt, nó luôn luôn là tốt đẹp để cho anh ta nhiều hơn anh mong muốn
Im lặng Shot (lvl 30, yêu cầu chủ Bow lvl 4) Đây là 2. Kĩ năng tấn công của Bowacros. Theo Mô tả không chỉ từ Dark illusion hoặc là Dark illusion tăng cường. Tôi, bản thân mình, nhưng có thể tìm thấy không có sự khác biệt, ông có thể là bình thường mà không có bóng tối illusion đúc, và cũng từ Dark Illu ra dmg không đưa ra sự khác biệt. Ông là một kỹ năng tấn công bình thường.
Nhằm Shot (lvl 35, yêu cầu chủ Bow lvl 5) Đây là một cuộc tấn công của kỹ năng Bowacros. Ông có một cơ hội để đôi thiệt hại auszuteilen. Cơ hội được tăng lên với mỗi Skillvl.
Chặn hoàn hảo (lvl 45; Dark illusion yêu cầu lvl 8) Điều này làm tăng tỷ lệ khối melee Selfbuff của 1% cho mỗi Skilllvl, tức là với 50-DEX-xây dựng là khoảng 2-3 Shock chặn (từ gọi là Ranger, nhưng đến nay đã có thêm DEX trên cao hơn khối lvln hầu như tất cả mọi thứ)


Ôtô Shot (lvl 45; cần Silent Shot lvl 9) cuối cùng cuộc tấn công 1on1 rằng một trong những kỹ năng để có được trước khi Jobquest Ranger. Ông shoots như rác Arrow 4 mũi tên trong một hàng, nhưng tất cả đều đáp ứng.
Arrow Mưa (lvl 50, đòi hỏi phải Aimed Shot lvl 5) Đây là 1. Aoe kỹ năng mà Bowacro được. Gemaxt ông trên sóng trong 3 đến 6 giây, nhưng cũng có một khung cảnh mát mẻ xuống.
Ranger Kỹ năng:
Fire Arrow (lvl 60) kỹ năng này có lẽ là hay nhất của các kỹ năng aoe Ranger. Ông đã tạo ra một tác động tốt khi dmg và sau đó có thể vẫn còn trong một doanh nghiệp nhỏ orbiting đốt mặt đất, để opponents, những người đang bị hư hỏng vĩnh viễn. Giống như tất cả các kỹ năng của aoe ranger, ông đã có một khung cảnh mát mẻ, nhưng xuống.
Ice Arrow (lvl 60, đòi hỏi phải tự động shot lvl 4) với các kỹ năng khác aoe mát. Ông có một cơ hội để làm chậm sự opponent để thực hiện (chỉ dành cho chạy, nuicht cho enemy tấn công!)
Poision Arrow (lvl 60, đòi hỏi phải Arrow Mưa lvl 3) lần exceptionally aoe không có kỹ năng. Nhưng anh đã là một cơ hội để các chất độc enemy.
Nhanh Shot (lvl 65, yêu cầu lvl Ice arrow 3) Các Selfbuff hay nhất cho tất cả các 1on1 ranger. Gemaxt ATK của tốc độ tăng 25%. Bạn có thể sử dụng đó như là một solo 1on1 ranger lvln bởi vì bạn không có Haste đến 100% ATK tốc độ đi kèm.


Piercing Arrow (lvl 70, đòi hỏi phải chữa cháy Arrow lvl 3), cuối cùng aoe kỹ năng. Des Rangers. Ngoài ra anh ta cần một khung cảnh mát mẻ xuống. Ông shoots một mũi tên trong một đường thẳng chuyển tiếp, mà tất cả các opponents durchschlägt người đứng trong cách của bạn. Funny này là rất lớn đủ các kỹ năng (đây là một niềm vui, một mop trong Lowen flaris anzuschießen và xem như là khoảng 20-30 mét, đằng sau một mùa thu ). Achtug tại đây! Kỹ năng của các cổ phiếu chỉ để dmg opponents STAND tới. Nếu opponent là Piercing Arrow trong chuyển động không có hiệu quả.


Thiên nhiên (lvl 70, đòi hỏi phải Poision Arrow lvl 3) Đây là một Selfbuff đó việc bảo vệ chống lại kỳ diệu tăng. Khi anh ta mang lại cho Lvln không nhiều, nhưng nó là tốt để có được trong PvP của mình chống lại Def Eels hoặc Psys tăng.


Silent Arrow (lvl 75; thiên nhiên đòi hỏi phải lvl 4) Tuy nhiên một kỹ năng tốt đẹp để chống lại PvP Wizards trong hành động. Ông đã bị cấm cho đến 15 Sec tất cả các kỹ năng, những (chỉ) MP chi phí.
Ba Shot (lvl 80, đòi hỏi phải piercing arrow lvl 7) Điều này được thực hiện kỹ năng của các báo cáo lỗi biết cách nhanh chóng nó đã được với các Ban. Nó thường được sử dụng cho một người là trên một hội đồng, một tốc độ khoảng 2-3K km / h để cho vay. Hiệu quả của các kỹ năng là đơn giản: anh ta phải đối mặt với ông opponents zurückt. Vì ông đã không được rất nhiều, và do đó làm cho dmg PvP kỹ năng chứ không phải là không thích hợp, nó có uy tín của Speedbug được phát hành.
Bây giờ này đã được các kỹ năng của Rangers. Bạn thấy, khi bạn nghĩ rằng Ranger là outweigh các kỹ năng aoe 1on1 các kỹ năng. Tuy nhiên, tất cả các kỹ năng aoe của Rangers có một khung cảnh mát mẻ, một trong những phải AoEn tại nhiều hotkeys quay trở lại