Ngay sau sự kiện “Hộp quà dành tặng Tân game thủ” vừa diễn ra suốt 1 tháng vừa rồi, chúng tôi xin được tiếp tục gửi tới các chiến binh trên lục địa Roika một món quà MIỄN PHÍ nữa, đó là: “Càng chơi, càng nhiều quà”
Nội dung chi tiết của event “Càng chơi, càng nhiều quà” như sau:
1. Thời gian: 13/08 — 14/09
2. Nội dung:
- Với mỗi nhân vật đăng nhập vào chơi game nhiều hơn 01 giờ cho mỗi ngày trong suốt thời gian event, bạn sẽ nhận được 02 lá bài FUN (02 lá cho mỗi nhân vật, mỗi ngày), có tác dụng +200 Attack (Sức tấn công) cho nhân vật của bạn.
- Mỗi 1 ngày, nếu bạn đăng nhập vào chơi game nhiều hơn 01 giờ, thì ngày đó sẽ được tính và cộng dồn để bạn tiếp tục nhận được nhiều quà hơn nữa:
● Với 05 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 10 Lametis Laccotte.
● Với 10 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 01 hộp Chó sói đáng yêu (nhặt đồ giúp bạn trong 07 ngày kể từ khi kích hoạt).
● Với 15 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 01 Pin bạc.
● Với 20 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 01 Cuộn giấy tăng kỹ năng nhóm (15 ngày).
● Với 25 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 01 Áo choàng Gaia. (Tăng chỉ số cho nhân vật khi mặc)
● Với 33 ngày đăng nhập game (với ít nhất 01 giờ mỗi ngày) bạn nhận được: 01 Hộp Lịch sử (mở ra vũ khí Historic).
Tất cả các phần quà (lá bài FUN & các món quà khác) đều sẽ được trao vào trong Hộp thư của bạn (NPC Hộp thư ngay cạnh NPC Public Office ở mỗi thị trấn)

Nào cùng tham gia và rủ bạn bè mình nữa để nhận được càng nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa nhé!