Trải qua ba tháng Closed Beta với sự tham gia của hơn 5000 game thủ, vào ngày 22 tháng 7, Vương Quốc Bay đã chính thức chuyển sang giai đoạn Open Beta và Thương mại hóa. Nhân sự kiện này, VDC Net2E đã tổ chức buổi offline hoành tráng để chiêu đãi game thủ vào chiều ngày 8 tháng 8 vừa qua.

Tại câu lạc bộ Làn Sóng Xanh, buổi offline đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật và vui vẻ. Với tư cách là đại diện cho Vương Quốc Bay, hotgirl Tâm “Tít” đến góp vui với ca khúc Quá yêu và làm giám khảo cho phần chơi giao lưu cùng khán giả. Bên cạnh đó, buổi offline cũng thêm phần ấn tượng với sự xuất hiện của ca sỹ Lê Trang, hotgirl Trang “Bông”, nhóm nhảy Seventeen cùng sự duyên dáng của MC Bảo Linh.

Cũng trong buổi giao lưu này, đại diện của VDC Net2E, ông Dương Anh Vũ cũng nêu lên những tính năng nổi bật của Vương Quốc Bay. Theo đó, đây là trò chơi 3D đầu tiên có tính năng bay xuất hiện ở Việt Nam. Với đồ họa tươi sáng cùng gameplay ấn tượng, Vương Quốc Bay hy vọng sẽ thu hút được nhiều người chơi.

Bên cạnh đó, do đây cũng là một trong những trò chơi trực tuyến có tính cộng đồng rất cao nên trong thời gian tới VDC Net2E cũng sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện để game thủ có thể giao lưu và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của mình.
Vương Quốc Bay là một game MMORPG có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cốt truyện trong game dựa nhiều vào những truyền thuyết thần thoại. Trò chơi không chỉ được đánh giá cao ở Hàn Quốc mà còn rất phổ biến ở nhiều nước khác, thể hiện qua việc Aeon Soft đã phát hành trò chơi này ở 13 nước khác nhau.

Với một gameplay trẻ trung và ngộ nghĩnh, Vương Quốc Bay được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Khác với nhiều trò chơi MMORPG khác, một cảm giác hoàn toàn mới, nhẹ nhàng và lãng mạn sẽ là điều game thủ cảm nhận được sau khi chơi Vương Quốc Bay.