Bằng việc mở rộng những vùng đất mới, ra mắt các vật phẩm hấp dẫn, cộng thêm sự xuất hiện của thú cưỡi được mong chờ nhất… phiên bản Hỏa Phụng được ví như quả “bom tấn” khơi dậy sự đam mê của game thủ Thục Sơn.

Nếu Rồng tượng trưng cho sức mạnh thống trị, sự quyền uy bá chủ thì Phụng Hoàng chính là hóa thân của sự quyến rũ huyền bí và nét thanh thoát tột cùng. Theo truyền thuyết, Phụng Hoàng vốn là nữ thần kiêu sa đầy ngạo nghễ, nàng đã hóa thân thành một loài chim cực kỳ cao quý để được thỏa ước mong sải cánh trên bầu trời đêm, hòa mình vào những vì sao. Nhưng vì mãi đắm chìm trong niềm hăng say thỏa thích, nàng đã quên cả thời gian và đến lúc... mặt trời ló dạng. Đôi cánh lấp lánh hoàng kim và dải đuôi thướt tha như lụa bỗng chốc phừng phực lửa đỏ. Trong giây phút tuyệt mệnh, nàng đã trở thành phụng hoàng lửa bất tử.
Ngày nay, bóng dáng Phượng Hoàng rực lửa sẽ gắn liền với Thục Sơn Kỳ Hiệp trong phiên bản mới này thông qua hình ảnh của 2 thú cưỡi: Huyết Hỏa Phụng Hoàng và Kim Vũ Phụng Hoàng.

Huyết Hỏa Phụng Hoàng rực rỡ kiêu saKim Vũ Phụng Hoàng thanh tú tao nhãĐược biết sau khi ra mắt phiên bản Hỏa Phụng, một lần nữa, game thủ Thục Sơn sẽ được nhân đôi thêm niềm vui bởi sự kiện “bí mật” vào dịp Hè 2009 do công ty NetGame tổ chức. Đây sẽ là một chương trình mới lạ nhất từ trước đến nay trong lịch sử làng game Việt. Nhưng trước khi sự kiện bí mật được bật mí, hãy khơi dậy sở thích du sơn ngoạn thủy, khám phá nét đẹp Thục Sơn trên lưng Phụng Hoàng rực rỡ với phiên bản Hỏa Phụng đã nhé!
Các clip đẹp trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp:
Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản Hoả Phụng: http://space.livevn.com/space-225929...g-id-6685.html
Clip Thục Sơn Kỳ Hiệp bản Trung Quốc:
Tập 1: http://space.livevn.com/space-225929...g-id-6680.html
Tập 2: http://space.livevn.com/space-225929...g-id-6684.html
Clip Thục Sơn Kỳ Hiệp – Phật Ma:
Tập 1: http://space.livevn.com/space-225929...g-id-6681.html
Tập 2: http://space.livevn.com/space-225929...g-id-6684.html
Nguồn: http://thucson.livevn.com/index.php