Vì một môi trường game Vương Quốc Bay trong sạch lành mạnh!
(05/08/2009)
Thân chào các chiến binh trên lục địa Roika!
Hưởng ứng chiến dịch “Tháng hành động vì môi trường game trong sạch, lành mạnh 2009” do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Game và Nội dung số Việt Nam (VGB) phát động và tổ chức từ ngày 1 – 31/08/2009. Vương Quốc Bay chính thức phát động chiến dịch này theo khẩu hiệu: Vì một môi trường trong sạch lành mạnh, hãy hành động!
Chiến dịch “Tháng hành động vì môi trường game trong sạch lành mạnh” có sự tham gia của tất cả các nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam là thành viên của CLB Game và Nội dung thông tin số Việt Nam (VGB) như: VTC Game, VinaGame, Asiasoft, Quang Minh DEC, FPT Online, SaigonTel, VDC Net2E, NCS Media, VEN….

Chiến dịch này thể hiện quyết tâm xây dựng cộng đồng của Vương Quốc Bay nói riêng và VDC-Net2E nói chung. Bên cạnh các giải pháp kỹ thuật nhằm răn đe, tạm khóa và khóa vĩnh viễn các tài khoản của các cá nhân có những biểu hiện phi văn hóa khi tham gia chơi game online, Vương Quốc Bay còn quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục, nhân rộng các cá nhân, tập thể điển hình đóng góp tích cực vì một môi trường game trong sạch lành mạnh.

Đặc biệt, Vương Quốc Bay sẽ tổ chức những sân chơi lành mạnh, nhằm thu hút đại bộ phận game thủ tham gia các sự kiện cộng đồng, giải đấu trong nước và quốc tế hấp dẫn.