Ngay từ lúc chập chững bước vào lục địa Roika, chắc hẳn ai cũng đã từng sở hữu “Dơi một mắt đáng yêu” - một con thú nhặt đồ cùng đồng hành với mình trên những chặng đường luyện cấp gian nan. Không chỉ đơn giản biết nhặt đồ mà chúng đã tạo được cảm tình lớn dưói con mắt cộng đồng game thủ bởi sự dễ thương của mình.
Thú nhặt đồ được các game thủ biết đến như một thứ công cụ giúp đỡ người chơi trong quá trình tham gia vào Vương Quốc Bay, các chiến binh của chúng ta không phải lo mất những món đồ mà mình đánh rớt được từ quái vật bởi việc đó đã được thú nhặt đồ đảm nhiệm.

Ngoài ra, trong Vương Quốc Bay thú nhặt đồ không đơn giản chỉ là những con thú chăm chú nhặt đồ mà chúng cũng là một con thú vô cùng dễ thương ngộ nghĩnh, gần gũi với cuộc sống thường ngày như: cún con, bò, thỏ, lợn, mèo …
Cũng chính bởi sự dễ thương đó mà biết bao chiến binh trên lục địa Roika đã gửi thư đề nghị chúng tôi sớm update thêm nhiều thú nhặt đồ mới để họ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một con thú nhặt đồ đúng với mong muốn.

Đặc biệt, chú chuột hamster được rất nhiều các bạn trẻ trên Vương Quốc Bay tráng lệ đề nghị sớm update nhất sau đó là đến các con thú khác. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bạn chiến binh trẻ tuổi, chúng tôi đã phối hợp với công ty Aeonsoft nhằm nhanh chóng update thú nhặt đồ mới trong cash shop. Dưới đây là một số những thú nhặt đồ có thể xuất hiện trong cash shop thời gian tới:
Hãy chờ đợi trong phiên bản update mới sắp tới này để sở hữu những chú thú nhặt đồãy chờ đợi trong phiên bản update mới sắp tới này để sở hữu những chú thú nhặt đồ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh bạn nhé.