Thông báo Offline Chào Mừng Thương Mại Hóa
(04/8/2009)
Thân chào các chiến binh!
Vương Quốc Bay — Vương quốc của những điều kỳ diệu đã chính thức mở cửa được một thời gian, trong thời gian qua Vương Quốc Bay đã trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm ở giai đoạn Close Beta 1 cũng như Close Beta 2. Chúng tôi, những người làm game Vương Quốc Bay xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các game thủ đã cùng chúng tôi vượt qua những khó khăn đó.
Ngày 22/7/2009 là một ngày thực sự đặc biệt đối với chúng ta, những chiến binh trên lục địa Roika vì đó là ngày Vương Quốc Bay vượt qua giai đoạn Close Beta 2 để chính thức Thương Mại Hóa. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, để tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các chiến binh, các bang hội, game thủ và nhà phát hành chúng tôi sẽ tổ sự kiện “Offline — Chúc Mừng Thương Mại Hóa”

Đến với chương trình các bạn sẽ có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với Thanh Tâm, Trang Bông và các bạn trẻ yêu game khác. Ngoài ra buổi lẽ cũng có sự góp mặt của những ca sỹ ca sĩ teen Trương Quỳnh Anh, Hòa Mi cùng với những bước nhảy sôi động, quyến rũ của nhóm nhảy Seven Teen sẽ mang đến cho buổi lễ một không khí vô cùng náo nhiệt. Game thủ sẽ được tham gia những trò chơi hấp dẫn, thi đấu trong game để nhận giải thưởng độc đáo và thú vị.
Thời gian và địa điểm :

Tại Hà Nội: từ 15h00 ngày 08/8/2009
Địa điểm: Câu Lạc Bộ Sóng Xanh — 6A Chùa Bộc — Đống Đa — Hà Nội
Tại Tp.Hồ Chí Minh: từ 18h00 ngày 09/8/2009
Địa điểm: Tầng 5, Blue Star, 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Các chiến binh còn chờ gì nữa mà không tham gia event Offline Chào Mừng Thương Mại Hóa của Vương Quốc Bay. Mặc dù vào cửa tự do nhưng các lữ khách hãy mang theo giấy mời để có thể rinh những giải thưởng vô cùng lớn nhé.