User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: trung thu của bạn thế nào ?

 1. #1
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544
  ngày 10/09
  trời mưa tầm tã , vẫn đi học , hôm nay có 2 môn quan trọng không thể nghỉ được, với lại mình muốn đến xem lớp mình năm nay tổ chức như thế nào , đến lớp thì bác bí thư bảo hoãn , vì trời mưa , ối xời , không tổ chức thì thôi vậy , hoãn làm cái gì, còn đâu nữa mà trung thu, mình cũng phản đối, nhưng xem chừng đã quyết :k: .Lại nhớ đến năm ngoái, chơi cả 2 ngày , vui thế , năm nay chắc chán phèo, mà mình lại chẳng có hứng gì cả ,lớp cũ thì cũng chẳng thấy nói năng gì . Ôi cái tuổi nó đuổi xuân đi , lại còn Nhâm nhóm mình nữa, mới chia tay người iu , mặt lúc nào cũng bí xị, cho nên mình cũng chẳng muốn kêu gọi làm gì cả. :k: .
  ngày 11/9
  Hôm nay mệt thế ( can tội hôm qua mang nhầm cái áo mưa bị thủng :wub: , về thì đến nhà thì ướt hết , sáng nay mình nghỉ học ( dù sao thì cũng vì hôm nay học Tâm Lý , lại chưa bơm nước , phải ở nhà để bơm , những lý do chính đáng làm mình nghỉ mà kô thấy ''áy náy'' tý nào hehe ). Ở nhà lại nghĩ vớ vẩn , năm nay trung thu chẳng ai ngó ngàng gì đến mình, lại ở nhà 1 mình, lủi thà lủi thủi, ''bực mình" mua mấy cái bánh về gặm, mọi năm thì vẫn được mọi người tặng quà, nhận quà vào trung thu nghĩ cũng cú , vì lũ bạn toàn coi mình như trẻ con, nào là bóng bay rồi là tặng chong chóng , nhưng không tặng thì lại tiếc tiếc, chẹp chẹp , mưa lại thấy nhớ nhà , bi giờ mà mình ở nhà , thể nào các cô ở cô quan bố mẹ cũng gửi kẹo cho mình ( chà, ''già'' thế , nhưng vẫn được nhận quà thật là khoái).Bắt đầu thấy hơi buồn buồn.
  Buổi tối định da nhập đội quân trẻ con bên cạnh, định bụng sẽ làm ''cầm đầu'' đội quân này đi chơi trung thu, nhưng con Nhung gọi điện, bảo đi chơi , bây giờ nghĩ mình thật là vô tâm, chẳng để ý gì đến nó, nó không thể tự đi xe đạp 1 mình được , mình đã chở nó đi khắp nơi , mình rất khó chịu và hay càu nhàu vì những ánh mắt mọi người nhìn Nhung , nhưng nó không cho mình càu nhàu, vẫn vui vẻ cười nói, làm mình thấy chạnh lòng.Sao mình ghét những đứa đi đường thế.Mình và nó đã đi rất nhiều chỗ , thật là vui khi mình mang lại hạnh phúc cho một người nào đó , ôi xời nhưng đến lúc về mình lại quên đường, đến lạ ngại và buồn cuời, sao mình đi mấy lần rồi mà vẫn quên, chănge lẽ lại đi hỏi đường " where's my house?", thế là mình đi vòng vèo cuối cùng cũng ra. Trên đường đi vèo vèo nhưng về đến nhà mới thật là mệt.Nhung à, mày có vui không, tao hứa chở mày đi nhiều chỗ nữa cho dù... chắc tao sẽ vẫn lại lạc đường. :wub:
  Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm ai cả.

 2. #2
  nguyenthanhtungtinbk
  Guest

  Mặc định

  Bác còn có bánh mà gặm chứ em chẳng có bánh nhấm còn tủi hơn nữa kìa.

 3. #3
  HHT
  Guest

  Mặc định

  <!--QuoteBegin-nguyenthanhtungtinbk+Sep 12 2003, 119 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (nguyenthanhtungtinbk @ Sep 12 2003, 119 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> Bác còn có bánh mà gặm chứ em chẳng có bánh nhấm còn tủi hơn nữa kìa. [/b][/quote]
  Bên Indo không có bánh nhắm hử Tùng, chả bù bên ta hết Trung Thu thì bánh cứ gọi là cho mà chẳng ai thèm lấy :4:
  Trung Thu của rm khác mọi ngày lắm, em đi ngủ từ 10h ạ, thường ngày là 12h hihihi :4:

 4. #4
  halley_comet141
  Guest

  Mặc định

  Trung Thu năm nay hả?.Buồn thật.Hẹn nhau lúc 7 giờ mà chẳng thấy mống nào tới.Cao su không chịu được .Mấy tên đứng lù dù ,dật dờ như những bóng ma.Đến khi đông đủ thì trời ạ,có mỗi một cái khăn trải cho mấy chục mạng ngồi trong khi sân C1 thì ướt.Ổn định rồi thì bắt đầu "măm măm ".Nhưng mà trời ơi chưa chơi được bao nhiêu thì bị đuổi.Chán cả mớ đời.Thà nằm nhà còn sướng hơn.Có ai có cùng tâm trạng không nhỉ?

 5. #5
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Ở KTX B10 rất đông vui. Nhưng chả có nhân vật nào của BKF ra mua hàng ủng hộ cho dkqdiep cả. Rao hàng khản cả cổ, chân mỏi rã rời mà vẫn phải đứng bán hàng.

 6. #6
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của dihockhongdanhban
  Tham gia ngày
  Jun 2003
  Bài gửi
  3.579

  Mặc định

  Lớp em tập trung được khoảng 40 nam và 1 nữ...đi uống bia ...
  Sau đó thì đi hát karaoke nhưng mà.........
  Em cũng ra chỗ KTX B10 nhưng em chẳng biết bác diep là bác nào trong hàng đống những cô bán hàng xinh tươi cả..:d
  .... Chính cô là thủ phạm... Cô đã đánh cắp trái tim tôi......


  MY BLOG

 7. #7
  pakito
  Guest

  Mặc định

  <!--QuoteBegin-Dkqdiep+Sep 13 2003, 11:42 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (Dkqdiep @ Sep 13 2003, 11:42 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> Ở KTX B10 rất đông vui. Nhưng chả có nhân vật nào của BKF ra mua hàng ủng hộ cho dkqdiep cả. Rao hàng khản cả cổ, chân mỏi rã rời mà vẫn phải đứng bán hàng. [/b][/quote]
  Sao không báo trước nếu biết thì cũng ghé ủng hộ ngay

 8. #8
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  <!--QuoteBegin-linux+Sep 12 2003, 05:10 PM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (linux @ Sep 12 2003, 05:10 PM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> <!--QuoteBegin-nguyenthanhtungtinbk+Sep 12 2003, 119 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (nguyenthanhtungtinbk &#064; Sep 12 2003, 119 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> Bác còn có bánh mà gặm chứ em chẳng có bánh nhấm còn tủi hơn nữa kìa. [/b][/quote]
  Bên Indo không có bánh nhắm hử Tùng, chả bù bên ta hết Trung Thu thì bánh cứ gọi là cho mà chẳng ai thèm lấy :4:
  Trung Thu của rm khác mọi ngày lắm, em đi ngủ từ 10h ạ, thường ngày là 12h hihihi :4: [/b][/quote]
  Thế à? hóa ta thanh tùng ở bên India à? Thế thì vừa buồn vừa vui nhỉ? Buồn vì ở đó không có bánh trung thu để gặm nhỉ...còn vui vì đang được du học, điều mà nhìu sinh viên trong nước ao ước...híc. :4:
  Trung thu năm nay đến 7h tối vẫn còn ở bên Gia Lâm, lắp máy xong về đến nhà không kịp ăn tối thì phi đến nhà H. H muốn đi vài vòng quanh bờ hồ, còn mình thì mệt gần chết vì đã phải cưỡi trên cái xe chết tiệt này mấy chục cây rùi. Nhưng vẫn đi...Đang đi thì điện thoại réo, bọn cấp 3 bắt phải đến điểm hẹn để đến nhà cô giáo chủ nhiệm cũ....híc. H đề nghị để cô ấy bắt xe bus về.
  Cuối cùng cũng đến nhà cô giáo khi cả lũ bạn chuẩn bị chào cô về. Còn H thì giận mình phát khóc.
  Trung thu là thế, dĩ nhiên là không dành cho mình nữa rùi...híc :k:

 9. #9
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  khổ quá - trung thu năm nay thật chán , tơ cũng đi ngủ sớm từ 10h 30&#39;- chờ mãi mà ko thấy trăng lên - trung thu mà ko co trăng thì chẳng khác gì ngày thường

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Có ai biết trung tâm tiếng Anh nào hay không?
  Gửi bởi truong87bk trong mục Sharing your news and knowledge in English
  Trả lời: 22
  Bài cuối: 26-09-2008, 08:57 PM
 2. Ko trung thực
  Gửi bởi cryingmoon0511 trong mục Đại bản doanh của Hội Độc Thân
  Trả lời: 19
  Bài cuối: 18-09-2005, 05:50 PM
 3. Nèo nèo! HĐT Tập Họp đi chơi Trung Thu nìu!!!
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục Đại bản doanh của Hội Độc Thân
  Trả lời: 45
  Bài cuối: 17-09-2005, 07:54 PM
 4. Trung thu trên BKF
  Gửi bởi frankie trong mục Hỏi đáp và góp ý xây dựng svBK
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-09-2005, 07:42 PM
 5. Trung tâm tư vấn & môi giới tình yêu!
  Gửi bởi Nova trong mục Quán nhỏ ven đường
  Trả lời: 37
  Bài cuối: 13-08-2005, 06:48 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube