Thân chào các lữ khách,
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự trợ giúp của các lữ khách trong những ngày vừa qua. Nhờ các thông tin về thời gian, máy chủ, địa điểm xuất hiện tình trạng lag mà các lữ khách thông báo tại diễn đàn, chúng tôi đã nắm được phần nào thực trạng hiện nay và đã có một số biện pháp ban đầu. Bước đầu, công việc khắc phục tình trạng lag đã có kết quả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn được nghe nhiều lời phàn nàn của các lữ khách thông qua diễn đàn, tổng đài hỗ trợ. Điều này chứng tỏ chúng tôi vẫn chưa mang lại sự thoải mái và những phút giây thư giãn vui nhất trên Con Đường Tơ Lụa.
Theo sự đánh giá của các lữ khách, đặc biệt là các lữ khách hiện nay vẫn đang bôn ba thường xuyên trên hành trình huyền thoại: hiện tượng lag này có thể do quái vật tại lăng mộ Tần Thủy Hoàng (cụ thể là 4 phòng đổi chìa khóa) được hệ thống gọi do ra quá nhiều. Nhìn thực tế, quả thật hiện nay ở tất cả các máy chủ, 4 phòng đổi chìa khóa đều “đông nghịt” quái vật tinh nhuệ được hệ thống gọi ra do các lữ khách sử dụng nhân vật có cấp độ thấp hơn 10 (lợi dụng chức năng hỗ trợ người chơi mới) đổi chìa khóa. Ngoài ra, cũng để ý rằng mỗi khi hệ thống máy chủ bảo trì, quái vật ở các phòng này biến mất thì các máy chủ hoạt động trở lại bình thường.
Bởi vậy, chúng tôi sẽ tiến hành xác thực vấn đề này để tìm ra nguyên nhân mấu chốt của vấn đề và khắc phục triệt để. Thời gian tiến hành xác thực dự kiến trong 7 ngày, bắt đầu từ 7h00 ngày 05/08 đến 12/08/2009. Chúng tôi nghiêm cấm các nhân vật dưới hoặc bằng cấp độ 10 vào Tần Lăng đổi chìa khóa. Khi bị các GameMaster phát hiện hoặc người chơi khác gửi ảnh tố cáo, các nhân vật này sẽ bị block 1 tháng. Để ủng hộ, rất mong các bạn chụp ảnh thông báo các nhân vật cố tình vi phạm thông qua trang hỗ trợ (http://support.onnet.vn) và diễn đàn (Link gửi tố cáo: http://forum.conduongtolua.com.vn/t16755144.html )
Thực hiện cuộc hành trình bất tận và đầy ý nghĩa trên Con Đường Tơ Lụa trong môi trường tốt nhất, thoải mái nhất là phương châm của chúng tôi. Điều đó có được cũng nhờ một phần không nhỏ từ sự ủng hộ của các lữ khách. Xin chân thành cảm ơn!
Đấy nhé, có luật cấm đổi chìa khóa với lv 10 cho đỡ lag rồi anh em chuẩn bị tinh thần cảm tử vì mục tiêu đổi khóa nhé