Chào các bác!

Hehe, các bác có biết tin gì mời không, đêm nay (04/8) game FiFa Online 2 sẽ chính thức cập nhật phiên bản Big Update mới với rất nhiều tính năng mới nghe nói cúng “bồ kết” ra phết.

Tiện đây em bảo các bác, bác nào thích chơi FiFa Online 2 thì vào chơi phiên bản mới xem mấy ông VTC nói có đúng ko nha.

Đêm Thời gian các game thủ có thể đăng nhập game và thử sức với phiên bản mới bắt đầu từ: 09h00 ngày 04/8

Để có thể chơi game các pác hãy Down load bản Manual Patch ở chỗ này nhé:


- Với đống này ở dưới mình thấy cũng đáng để chơi ý nhỉ:

- Những mùa giải lớn: nơi các game thủ sẽ được tham gia vào những giải đấu mới về Cup các câu lạc bộ Châu Âu, Cup Liên Lục địa >>> Đây là một sân chơi mới đầy hấp dẫn

- Hệ thống Liên đoàn: Nơi các game thủ được kết nối, cùng nhau thưởng thức niềm đam mê bóng đá, mở ra những giải đấu hấp dẫn khác nơi các Liên đoàn có thể so tài cao thấp.

- Cập nhật thị trường chuyển nhượng mới: Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông 2008 cùng sự xuất hiện của những cầu thủ trẻ tiềm năng. Đồng thời việc tìm kiếm các cầu thủ cũng trở nên dễ dàng hơn với phương thức tìm kiếm cầu thủ theo giải đấu và theo đội bóng

- Tăng chỉ số thông minh các cầu thủ: Với việc tăng chỉ số thông minh cho các cầu thủ, nhiều lỗi game của phiên bản cũ sẽ được chỉnh sửa. Sẽ không còn lỗi thủ môn tự đẩy bóng vào lưới khi sút xa hay sút phạt góc, đồng thời, hạn chế các pha mất bóng khá ngớ ngẩn do khả năng giữ bóng của cầu thủ chưa cao. Tính năng này giúp các game thủ có thể thỏa sức thể hiện hết tài năng chơi bóng với lối chơi đẹp mắt quyến rũ.

- Hiệu ứng thẻ Uniform cấp cao: Bạn chỉ cần đổi 6 thẻ Uniform để đổi lấy 1 thẻ Questions Mark, đối với các thẻ Uniform + 2 trở lên, nhiều hiệu ứng sẽ xuất hiện. Đặc biệt, với thẻ + 10, nhà quản lý sẽ không mất tiền trả lương cho cầu.

- Hỗ trợ tối đa cho người chơi mới: Hướng dẫn người chơi mới chơi game với hệ thống câu hỏi, cùng với tính năng mô phỏng trận đấu sẽ giúp người không cần thi đấu mà vẫn có thể giành chiến thắng.

Các Pác vào chơi thử coi xem tình hình thế nào nha, nếu ngon thì báo em 1 câu nhé!