Không biết hiện giờ bác nào đang dẫn đầu danh sách để được nhận phần thưởng nhể ^^.Mình mới mời được có hơn chục người thui

Vương Quốc Bay: Cùng bay nhận ngay quà khủng
(28/07/2009)

Bạn muốn được sở hữu Ipod Apple hàng hiệu một cách dễ dàng? Rất đơn giản, hãy tham gia game Vương Quốc Bay ngay để biến những mong muốn của bạn thành hiện thực.

Theo đó, sự kiện này diễn ra dành cho tất cả các game thủ trên mọi miền của Tổ quốc đang đồng hành với Vương Quốc Bay cũng như những game thủ mới.

Để tham gia vào sự kiện này người chơi chỉ cần mời các bạn của mình cùng đồng hành với Vương Quốc Bay sẽ có cơ hội nhận được một trong những chiếc Ipod Apple sành điệu.

Thời gian: từ 27/07/2009 đến 10/08/2009.

Nội dung sự kiện: Khi người chơi tham gia Vương Quốc Bay mời được nhiều bạn cùng chơi nhất sẽ có cơ hội nhận được một Ipod Apple.

Cách thức tham gia:

1. Người chơi cần click vào banner “Mời bạn cùng bay” phía tay trái của trang chủ http://flyff.vn(link: http://invite.flyff.vn/).

2. Đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể mời bạn bè của mình tham gia.

3. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu có trên Mời bạn cùng chơi đó.

4. Người được mời sẽ phải đăng nhập vào Email đã được bạn gửi thư mời, sau đó sử dụng các thông tin tài khoản (gồm Tên tài khoản, Mật khẩu, Mã xác nhận) để đăng nhập và thay đổi thông tin tài khoản của mình tại trang http://Ongate.vn.

5. Sau khi thay đổi thông tin cá nhân và kích hoạt tài khoản, người được mời tạo nhân vật, chơi tới cấp độ 15 thì người mời sẽ được cộng điểm.

Cách tính điểm:

1. Cộng 1 điểm cho mỗi lần mời thành công một người bạn (người được mời xác nhận thay đổi thông tin cá nhân & tạo nhân vật trong game Flyff).

2. Cộng thêm 30 điểm khi nhân vật của người được mời đạt cấp độ 15 (Chỉ tính 1 lần với 1 nhân vật duy nhất cho mỗi một tài khoản được mời).

Để sở hữu chiếc Ipod Apple sành điệu không khó chút nào. Sự kiện đang diễn ra rất sôi nổi và thu hút được khá nhiều bạn trẻ tham gia. Hãy nhanh tay lên để đón lấy cơ hội các bạn nhé!