Khuyến cáo không nên "đổi gold" trong các server
19/07/2009
Thân chào các lữ khách,
Thời gian gần đây, đội điều hành game nhận được nhiều thư yêu cầu hỗ trợ từ các lữ khách báo mất gold. Trong quá trình điều tra, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều trường hợp “đổi gold” giữa các máy chủ với nhau. Thiết nghĩ, đây cũng là một cách để mỗi lữ khách tìm cho mình niềm vui mới, khi ở máy chủ này không còn hứng thú nữa thì sang máy chủ khác với bạn bè… Tuy nhiên, đã có những game thủ lợi dụng chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để “lừa đảo” với hình thức đổi gold này.
Sau khi việc đổi gold giữa hai lữ khách được thực hiện xong, một trong hai người này gửi thư yêu cầu hỗ trợ báo “hack gold”. Khi nhận các trường hợp này, đội điều hành game sẽ kiểm tra xác nhận nội dung thư yêu cầu và tiến hành khóa các tài khoản liên quan để xử lý. Nếu quá trình làm việc giữa hai bên suôn sẻ, các GM sẽ thu hồi gold từ cả hai phía và trả lại như thời điểm ban đầu trước khi đổi gold. Đó là tình huống thuận lợi nhất, nếu như gold chưa bị tẩu tán hoặc bị hủy, hoặc cũng có thể gold đã qua tay nhiều người và sử dụng theo nhiều cách khác nhau khiến các GM không thể thu hồi được.
Vì vậy, để tránh gây ra phiền hà cho các lữ khách, chúng tôi khuyến cáo các lữ khách hạn chế tối đa việc đổi gold. Hoặc khi đổi gold cần có sự đảm bảo chắc chắn: có bạn bè tin cậy đảm bảo, đã quen biết v.v… để tránh các tiêu cực đáng tiếc xảy ra.
Khi rơi vào tình huống này, các lữ khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:
- Gửi thư yêu cầu hỗ trợ tại trang http://support.onnet.vn
- Nội dung thư: tường thuật việc đổi gold (thời gian trao đổi, số gold mỗi lần đổi v.v…)
Chúng tôi sẽ căn cứ theo các tình huống cụ thể và trả lời thư yêu cầu hỗ trợ. Một lần nữa rất mong các lữ khách lưu tâm đến vấn đề này để hành trình trên con đường huyền thoại không bị gián đoạn. Chúc các lữ khách vui vẻ!
Thân ái,
VDC-Net2E