Hãy cùng các Game Master làm sống lại thời kì oanh liệt của Con Đường Tơ Lụa – Hành Trình Huyền Thoại. Thời kì tranh đấu đến cùng, những giây phút truy đuổi, quyết tâm chinh phục mọi thử thách trên tuyến đường đầy máu và gian nguy: Hẻm-Tử-Thần. Để tận hưởng danh vọng và tiền tài trong vị thế của người chiến thắng!

Big Trade “Hành Trình Huyền Thoại”
Bắt đầu diễn ra từ 21/07 đến 29/07 trên tất cả các cụm máy chủ
Xuất phát: Đôn Hoàng lúc 20h00
Điểm đến: Hòa Điền
Phần thưởng: 5 viên đá “gia tăng thuộc tính Sức Mạnh cấp 10” Đồng Hóa 0% với mỗi 1 triệu gold được vận chuyển về Hòa Điền hoặc làng đạo tặc thành công.
Mỗi ngày, sẽ có 3 máy chủ tổ chức Big Trade có sự tham gia của các GM. Các GM sẽ đồng hành cùng các lữ khách theo lịch trình dưới đây
STT Máy chủ Thời gian
1 Thái Dương 21 – 24 – 27
2 Bắc Đẩu 21 – 24 – 27
3 Bạch Dương 21 – 24 – 27
4 Bảo Bình 22 – 25 - 28
5 Nam Thập Tự 22 – 25 - 28
6 Song Tử 22 – 25 - 28
7 Thiên Bình 23 – 26 - 29
8 Thiên Ưng 23 – 26 - 29
9 Đại Hùng 23 – 26 - 29

Thông tin nhân vật GM:
Cấp độ: 100
Vũ khí: 98 +5
Trang bị: giáp cấp cuối full blue, max option
Các GM sẽ gia nhập Thương Hội và cùng các lữ khách thực hiện chuyến Big Trade này.
*Thể lệ sự kiện:
- Chỉ có các máy chủ tổ chức Big Trade mới có phần thưởng như trên.
- Không giới hạn số người tham gia.
- Các thương nhân tham gia sự kiện phải có mặt tại địa điểm tập trung (Ngọc Môn Quan – cổng Tây Đôn Hoàng), tại 3 vòng tròn skill GM để chụp ảnh xác nhận tham gia sự kiện.
- Với mỗi 1 triệu gold hàng hóa được vận chuyển về Hòa Điền hoặc làng đạo tặc (do Thief cướp hàng) sẽ được thưởng 5 viên đá gia tăng thuộc tính sức mạnh đồng hóa 0%. Trong trường hợp số gold lẻ sẽ được làm tròn theo quy tắc làm tròn số.
- Để nhận được giải thưởng: nhân vật tham gia sự kiện phải chụp ảnh thông báo số gold đã vẫn chuyển được tại diễn đàn. Link: http://forum.conduongtolua.com.vn/f552.html
*Ảnh hợp lệ tham gia sự kiện:
- Mở cửa sổ túi thồ hàng của thú thồ hàng và chụp ảnh (bằng phím Print Screen trên bàn phím) xác nhận số gold đã buôn (cướp) được thành công. Nhân vật phải ở thành Hòa Điền hoặc Làng Đạo Tặc. Chỉ chấp nhận hàng hóa trong thú thồ hàng là sản vật mua tại Đôn Hoàng.
- Ảnh không được chỉnh sửa, được lấy tại thư mục ScreenShot trong thư mục chạy game Silkroad.
- Ảnh được gửi lên diễn đàn bằng chức năng “File đính kèm” của diễn đàn (không upload tại các website khác như photobucket, imageshack v.v…). Hướng dẫn gửi sử dụng chức năng “File đính kèm” tại đây: http://forum.conduongtolua.com.vn/890944-9-post.html

Lưu ý: thời gian trao giải hàng ngày sẽ kết thúc vào lúc 22h00. Ngay sau khi nhận được ảnh gửi tại diễn đàn, GM sẽ trao phần thưởng ngay trong game. Nghiêm cấm gian lận khi đi buôn (hoặc cướp). Các lữ khách phát hiện các trường hợp gian lận hãy chụp ảnh và gửi về diễn đàn, các GM sẽ block vĩnh viễn ngay lập tức các nhân vật gian lận trong thời gian diễn ra Big Trade.