Hô Flyff Open và bắt đầu đi vào thương mại hóa rồi anh em, Hôm nay đọc thấy tin này vui hẳn lên .
Giờ thì có thê nạp thẻ để mua thêm 1 số item hỗ trợ cần thiết rôi .
Chắc sẽ sớm có sever mới thôi, hẹn các bạn tại đó ^^
Các chiến binh trên lục địa Roika thân mến!

Thời khắc Open Beta và thương mại hóa của Vương Quốc Bay có lẽ là khoảnh khắc đáng mong đợi nhất đang đến gần, đánh dấu một bước ngoặt lớn của tựa game dành cho X-Teen, đồng thời cũng đánh dấu sự kết thúc một chặng đường dài của giai đoạn Close Beta.

Hẳn trong mỗi chúng ta, những chiến binh luôn sát cánh bên nhau không thể quên được những kỉ niệm thật đẹp, những khoảnh khắc thú vị khi luyện cấp, săn trùm… nhưng tất cả sẽ không đơn giản chỉ là những kỉ niệm mà còn là động lực để các chiến binh của chúng ta phấn đấu hơn nữa nhằm trở thành những con người anh hùng dũng cảm, gan dạ bảo vệ Vương Quốc Bay tráng lệ.

Giây phút tiếp tục đặt những bước chân chinh phục trên lục địa Roika của các chiến binh ngày càng đến gần, có thể chỉ tính bằng phút nữa thôi. Thực sự chúng tôi, những người phát hành game Vương Quốc Bay chỉ mong rằng Vương Quốc Bay sẽ mãi mãi là một miền đất hứa, là nơi sản sinh ra những anh tài, những người hùng, hiệp sĩ và là một sân chơi không thể thiếu của giới trẻ.

Các chiến binh còn chần chờ gì nữa, hãy sẵn sàng tất cả trang bị để bay vào thế giới X-Teen vui nhộn cùng chúng tôi nhé.