[QUOTE]HamVuiClub - HVC luôn vỗ ngực tự hào đã dẹp được ASA, hùng mạnh hơn ASA, nhưng nhìn lại liên minh này chỉ sống sót nhờ dùng "hạ kế" hòa bình với Đếchế và Nato, hình thành bộ 3 liên minh đông đảo nhất TG2

và HVC đã sống, sống nhờ núp dưới bóng các liên minh khác, nhờ theo chính sách 3 đánh 1. Chẳng ai phủ nhận được khi 3 liên minh bất kỳ trong 5 liên minh có quân số đông nhất server hợp sức lại thì họ chẳng sợ bị đánh bại.

nhưng một khi HVC dỡ bỏ hòa bình với 2 liên minh kia, chuyện gì sẽ xảy ra? HVC sẽ chỉ là một liên minh tàn mất đi 2/3 sức mạnh

và cun (40:27) - chủ liên minh HVC trên TG2 đã diệt vong ngay trong đêm đầu tiên khi vừa dỡ hiệp ước hòa bình. HVC như rắn mất đầu!


Một khi thế giới quân bình, các trận chiến --- đều giữa các liên minh thì mọi ng mới nhìn lại, ai là liên minh hùng mạnh và "trâu bò" nhất TG2?

vì sao ASA luôn trong cảnh 1 đánh 3 nhưng vẫn kiêu hùng chống đỡ và liên tục lập ra các chiến tích mới?

vì sao ASA ko bao giờ lên tiếng đầu hàng dù bị chèn ép giữa 3 thế lực cấu hết lẫn nhau?

và rồi, một khi các hiệp ước hòa bình được dỡ bỏ, ASA bỗng trở lại oai hùng và nhiều người sẽ lại hỏi: vị trí nào cho ASA, một liên minh sừng sững đánh mãi ko đổ!

sẽ chẳng có liên minh nào trụ nổi nếu 1 mình chống 3 liên minh lớn nhất khác. Nhưng ASA làm được, là ASA với 50% các anh tài trong TOP 10 liên minh (cộng cả hancook004 vừa rời liên minh).

ASA đang thống trị bảng xếp hạng TG2 và đáng tự hào hơn vì chúng ta có các chiến binh dũng mãnh, chiến đấu với mọi quân thù và không đầu hàng trước bất cứ ai.

[/QUOTE