Để chào mừng cho sự kiện Vương Quốc Bay chính thức Thương mại hóa vào ngày 22/07 chúng tôi xin thông báo đến các bạn một chuỗi những sự kiện nhằm hỗ trợ tất cả các bạn khi tham gia vào Vương Quốc Bay.
Sự kiện 1: Đổi cẩm nang mang về ván trượt
Thời gian, địa điểm:
Thời gian: từ 22/07/2009
Địa điểm nộp tờ rơi: Trụ sở công ty.
Nội dung sự kiện: Trong mỗi tờ rơi của Flyff giai đoạn Thương mại hóa đều có mã số trúng thưởng. Vào ngày 22/07/2009, chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ những con số may mắn.
Các game thủ may mắn trúng thưởng sẽ nhận được ván trượt sành điệu. Người sở hữu tờ rơi phải điền đầy đủ thông tin để liên lạc khi đến nộp tờ rơi.
Sự kiện 2: Chào mừng tân thủ
Thời gian: Từ ngày 23/07/2009
Nội dung sự kiện: Các tài khoản cho tân thủ khi truy cập vào trang ongate.vn, thay đổi thông tin và train lên cấp 20 sẽ được cập nhật dữ liệu. Cho đến khi kết thúc sự kiện, người cấp độ cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là máy ảnh KTS giá trị. Ngoài ra, 1 tài khoản trên cấp độ 20 thắng trong trò chơi quay số may mắn tại buổi big off ra mắt sẽ nhận được 1 máy ảnh KTS.
Sự kiện 3: Mời bạn cùng bay – nhận ngay quà khủng
Thời gian: từ 27/07/2009
Nội dung sự kiện: Khi người chơi tham gia Vương Quốc Bay mời được nhiều bạn cùng chơi nhất sẽ có cơ hội nhận được một Ipod Apple (người được mời cần phải có nhân vật tối thiểu là level 15).
Người chơi cần click vào menu sự kiện và đăng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu có trên trang chủ của trò chơi, nếu đăng nhập thành công hệ thống sẽ yêu cầu điền địa chỉ mail của người muốn mời, khi xác nhận gửi thành công người nhận theo địa chỉ mail đó sẽ nhận được thông tin bao gồm: 1 tài khoản có ID và password cùng 1 đường link đăng ký tài khoản tại trang Ongate. Người được mời cần phải xác nhận tài khoản bằng cách sử dụng ID và password có trong email được mời để đăng nhập vào trang Ongate, sau khi đăng nhập và điền các thông tin cơ bản, hệ thống sẽ xác nhận và kích hoạt tài khoản đó.
Sự Kiện 4: Món quà bất ngờ
Thời gian: 30/07/2009 – 03/08/2009
Nội dung sự kiện: Người mẫu đại diện game FlyFF sẽ bất ngờ đến 1 điểm IC bất kì tặng 1 món quà bất ngờ vô cùng độc đáo và giá trị cho người chơi FlyFF tại IC. Ngoài ra các game thủ còn nhận được quà kỉ niệm khác của đại sứ như áo, túi, đĩa cài. 1 ngày/4 quán.
Sự kiện 5: Fun with FlyFF
Thời gian: từ 30/07/2009
Địa điểm: Đến các địa điểm IC có trong danh sách, các game thủ của Vương Quốc Bay sẽ được chơi miễn phí và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn
STT KHU VỰC SỐ LƯỢNG IC
1 Hai Bà Trưng 7
2 Ba Đình 4
3 Đống Đa 6
4 Cầu Giấy 5
5 Thanh Xuân 2
6 Hà Đông 3
7 Hoàn Kiếm 1
8 Từ Liêm 2
9 Cổ Nhuế 2
10 Hoàng Mai 3
11 Định Công 2
TỔNG CỘNG 37
Chúc các game thủ sẽ có những giây phút thật vui nhộn và sảng khoái cùng những sự kiện hấp dẫn của game Vương Quốc Bay.
Hay quá hum đó chắc mình phải lên cty VDC mới được biết đâu lại trúng thưởng
mọi chi tiết xem tại http://flyff.vn/