“Game pro dành cho dân pro” - Quan Vũ tiếp tục nhấn mạnh câu kết luận khá mạnh miệng ở phần 1 trong đoạn video clip giới thiệu Xích Bích online mới nhất này.


Sau khi tung lên mạng phần 1 video clip quảng cáo cho Xích Bích Online mà VTCz-one sắp phát hành tại Việt Nam khiến bất cứ game thủ nào xem xong cũng cảm thấy “choáng”. Theo đó, phần 2 có nội dung dài hơn phần trước với nhiều bật mí mới được tiết lộ về những sự kiện sắp tới của Xích Bích khi ra mắt.


Hình ảnh Việt hóa trong game Xích Bích online

Sau khi tung lên mạng phần 1 video clip quảng cáo cho Xích Bích Online mà VTCz-one sắp phát hành tại Việt Nam khiến bất cứ game thủ nào xem xong cũng cảm thấy "choáng". Theo đó, phần 2 có nội dung dài hơn phần trước với nhiều bật mí mới được tiết lộ về những sự kiện sắp tới của Xích Bích khi ra mắt.

Mở đầu đoạn phim giới thiệu bằng câu nói đầy cuốn hút của nàng Tiểu Kiều xinh đẹp, giới thiệu về các tính năng đặc sắc trong Xích Bích online: “18 loại vũ khí, tượng trưng cho 18 nhân vật, pk tuyệt đỉnh theo một phong cách mới lạ, công thành chiến rực lửa hàng tuần…”

Xen kẽ trong đó, hình ảnh nhân vật Quan Vũ đang dạy lũ nhóc học trò hiểu về game Xích Bích online, trong đó có câu : “Game Pro dành cho dân Pro, Chơi game điều độ giữ gìn sức khỏe.”

Phần kết có lẽ là đoạn ẩn chứa nhiều hàm ý nhất trong suốt chuỗi phim giới thiệu Xích Bích phần 2. Khi danh hài Quốc Thuận trong vai Gia Cát Bụi thẳng thừng tuyên bố: “Ông đúng là lỗi thời” khi đáp trả về câu nói của Chu Du: “Ta có một chiêu còn lỗi thời hơn nữa…Hotgirl. Nhưng khi được sử dụng đúng cách thì nó rất hiệu quả.”


Nguồn Game4v.vn