Sau nhiều lần “mất” cup vào tay các đội khách, lần này, Cúp pha lê đã ở lại Quảng Ninh sau những trận so tài đến nghẹt thở.


The Best vô địch Quảng Ninh hoàn toàn xứng đáng!
Họ tên: Trương Đình Ngọc & Trần Thanh Long
Server: Thái Dương

Nhân vật: Tea và _YangYin_ cả hai đều chơi dòng CB-MS 3 vũ khí

Trận bán kết giữa The Best và EverGreen có thể coi là trận chung kết sớm của giải khi mà lần đầu tiên BTC đã phải sử dụng đến thể thức thi đấu hiệp phụ để phân thắng bại. Đúc rút kinh nghiệm từ những lần tổ chức trước, cả 2 đội vẫn sử dụng nhân vật châu Âu là CB-MS 3 vũ khí.
Hai đội thi đấu rất đẹp mắt, cống hiến cho khá giả những pha PVP đẹp mắt và không kém phần hồi hộp. Có lúc EverGreen đã chết nhân vật châu Âu, mọi người đều tưởng nhân vật châu Á của EverGreen sẽ không thể trụ vững những QuangNinh35 đã tung đòn “hồi mã thương” khiến cho The Best hoàn toàn bất ngờ và chết cả 2 nhân vật. Cả phòng nét vỗ tay tán thưởng pha phản công tuyệt đẹp. Kết thúc 20’ thi đấu, 2 đội vẫn hòa và phải bước sang hiệp thi đấu phụ trong 10 phút. Màn “đặt cửa” cho đội chiến thắng lập tức rộ lên và làm cho không khí trở nên thật nóng bỏng. Hiệp phụ cả 2 đội vẫn diễn ra với chất lượng thi đấu cao, kết quả đội The Best chỉ vượt qua EverGreen với số điểm thắng sát nút.

Trận chung kết The Best đã vượt qua những lữ khách đến từ Hà Nội không mấy khó khăn để giành ngôi vô địch cho tỉnh Quảng Ninh
Chi tiết tại trang chủ conduongtolua.com.vn