Chào mừng các bạn đến với thiên đường giải trí Ongame !
CARÔ –ONLINE 2009
Nhằm mang đến cho các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích sau một năm học, báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức cuộc thi “ Carô –online 2009” dành cho học sinh cấp 2 (lớp 6-9)ở tất cả các trường trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Cuộc thi này sẽ giúp các em tăng cường khả năng suy luận độc lập, sắp xếp các phân nhóm, sự vật một cách lo-gic trong quá trình học tập. Đây là lần thứ 1, Cty VDC- Net2E phối hợp cùng báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức cuộc thi “ Carô –online 2009”.

Luật chơi:

- Bàn Cờ Rô Ongame có 14 ô dọc và 14 ô ngang , theo thứ tự các bạn sẽ được BTC cung cấp cho mỗi bạn 1 account thi đấu theo thứ tự thời gian các bạn đến đăng kí tham gia
- Tùy theo sự lựa chọn ngẫu nhiên của máy tính khi các em đăng nhập vào thì ngẫu nhiên sẽ được chọn là quân “ O” hay quân “ X “ và trong ván đầu tiên quân “ O “ sẽ là quân được đánh trước.
- Luật Caro Ongame 5 con “X” hay “ O” liên tiếp nhau theo đường thẳng ,đường ngang , đường chéo và ngay cả khi bị chận 2 đầu vẫn được xem là chiến thắng trong ván đấu đó.
- Tùy theo sự lựa chọn ngẫu nhiên của máy tính thì các bạn sẽ được chọn là quân “ O” hay quân “ X “ và trong ván đầu tiên quân “ O “ sẽ là quân được đánh trước
- Mỗi nước đi sẽ được BTC giới hạn trong 15 giây ,quá 15 giây mà game thủ không đánh thì sẽ nhường lại quyền đánh cho đối thủ.
- Trường hợp khi thi đấu 2 game thủ huề 2 ván liên tiếp thì ván thứ 3 sẽ quyết định ai sẽ là chiến thắng.Trong trường hợp cả 2 đấu thủ đều huề hết cả 3 ván thì sẽ tiến hành bốc thăm may mắn chọn ra người thắng cuộc lọt vào vòng trong.
- Luật thi đấu trong 3 ván ai thắng 2 ván trước thì người đó sẽ giành phần thắng và riêng trận chung kết sẽ diễn ra 5 ván và người nào thắng 3 ván trước xem như là chiến thắng.
- Trong trường hợp máy tính bị rớt mạng và các em qua 3 lần đăng nhập sai hay đăng nhập không được thì cặp đấu đó phải thi đấu trên giấy với điều lệ như trên.
- Trận chung kết sẽ được thi đấu 5 ván thắng 3.
1. Địa điểm đăng ký và thi đấu:

- Tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ - 12 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM.

2. Thời gian đăng ký và thi đấu

- BTC sẽ nhận đăng ký từ ngày 6/7 đến hết ngày 17/7/2009
- Hình thức đăng kí : các em sẽ cắt phiếu đăng kí trên báo Khăn Quàng Đỏ số ra ngày 7 và 14/7/09 và báo mực tím số ra ngày 6/7/09 (chấp nhận phiếu photocopy)
- Dự kiến sáng thứ bảy ngày 18/7 sẽ thi đấu tại toàn soạn báo Khăn Quàng Đỏ, bắt đầu từ 8h.

3. Giải thưởng dành cho mỗi nhóm:

- Giải nhất : 3.000.000 đồng + huy chương+ giấy chứng nhận
- Giài nhì : 2.000.000 đồng + huy chương+ giấy chứng nhận
- Hai giải 3 : 500.000 đồng + giấy chứng nhận
4. Hình thức thi đấu:

-Vòng loại: Tùy theo số lượng người đăng kí ,BTC sẽ chọn ra số lượng người đăng kí sớm nhất theo thời gian đăng kí . Mỗi lứa tuổi sẽ chọn ra 150 người đăng kí thi đấu
- Lớp 6 : 150 em
- Lớp 7 : 150 em
- Lớp 8 : 150 em
- Lớp 9 : 150 em
BTC sẽ sắp theo số báo danh, thí sinh sẽ thi đấu theo từng cấp lớp, mỗi nhóm gồm 2 cấp lớp:
Nhóm 1: lớp 6 và 7.
Nhóm 2: lớp 8 và 9.
Thi đấu loại trực tiếp (nêu số lượng thí sinh quá đông, BTC sẽ cho thí đấu vào 2 ngày ). Mỗi nhóm sẽ chọn ra 4 thí sinh để vào vòng chung kết.

- Vòng chung kết:

Nhóm 1: (lớp 6, 7) 4 thí sinh sẽ bốc thăm chọn cặp đấu với nhau, 2 người chiến thắng của 2 cặp đấu sẽ tranh nhất, nhì, 2 người thua đồng giải 3.
Nhóm 2: (lớp 8, 9) 4 thí sinh sẽ bốc thăm chọn cặp đấu với nhau, 2 người chiến thắng của 2 cặp đấu sẽ tranh nhất, nhì, 2 người thua đồng giải 3.
Thân,
Ongame , thiên đường giải trí.