Map 100 – Bí Ẩn Tần Lăng thực sự là phiên bản đầy thách thức với các lữ khách bởi sự xuất hiện của rất nhiều Trùm ở mọi cấp độ từ 85 cho đến 105 đứng đầu là Bạch Linh Xà. Những ngày qua tại diễn đàn Con Đường Tơ Lụa cũng như các diễn đàn game khác sự kiện các lữ khách tiêu diệt được trùm Bạch Linh Xà luôn được coi là một cuộc đua giữa các nhóm và các cá nhân và giữa các cụm máy chủ.
Tuy nhiên vì Tần Lăng giới hạn mức cấp độ trên 70 nên rất nhiều các lữ khách có cấp độ dưới 70 luôn mong muốn được thử sức mình thậm chí chỉ là tận mắt chứng kiến những con Trùm đó cũng thật là khó khăn. Chính vì vậy với mục đích là để tất cả các lữ khách trên mọi nẻo đường của Con Đường Tơ Lụa được chứng kiến cũng như cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của những trùm này chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện :
“SỨC MẠNH THẦN BÍ”
Thời gian :từ 10h00 đến 21h00 trong các ngày thứ 7 và Chủ nhật từ ngày 04/7 – 19/7Địa điểm :Thành Trường An – tại tất cả các cụm máy chủ.Các lữ khách sẽ có cơ hội được thử sức và thể hiện sự đoàn kết với những người bạn trong nhóm của mình để tiêu diệt tên Trùm mạnh nhất Tần Lăng. Phần thưởng đặc biệt cho việc một nhóm hạ được Bạch Linh Xà sẽ là 8 bộ Nasrun đặc biệt cho 8 thành viên của nhóm đó.


*Hình ảnh item Nasrun "đặc biệt" - giải thưởng quý giá từ sự kiện