Những ngày mưa của Miền Bắc vừa qua đã ảnh hưởng đôi chút tới không khí háo hức vui chơi hè tại CVN Hồ Tây tuy nhiên không vì thế mà các teen nhà mình giảm đi độ hot với các game dưới nước tại đây.Và để cùng bắt đầu những ngày nắng sắp tới CVN Hồ Tây sẽ tiếp tục gửi tới toàn bộ các teen và các bậc phụ huynh chương trình Thời Trang Tóc số thứ 3 .Sau khi nhận được phản hồi từ quý khách CVN Hồ Tây đã lên kế hoạch tiếp tục kết hợp với Siêu Thị Tóc New And Nice trình diễn những mẫu tóc mới lạ mang xu hướng cho hè 2009 này.


Không chỉ dừng lại ở thời trang tóc mà chương trình sẽ đi kèm với những tiết mục ca nhạc , dance vô cùng nóng bỏng của các nghệ sĩ trẻ thể hiện.
Vẫn tiếp tục các chương trình khuyến mãi : soi tóc ,tư vấn tạo mẫu , cắt tóc miễn phí của các chuyên gia hàng đầu đến từ New and Nice với nhiều năm kinh nghiệm và có vị trí trong làng tạo mẫu tóc VN cũng như trên thế giới.
Các tiết mục giao lưu thực tế giữa khán giả với New and Nice cũng là nét riêng của chương trình.Kỳ Thi ĐH đã đến và sau những giờ phút căng thẳng của sách vở thì CVN Hồ Tây sẽ là lựa chọn đúng đắn khi các bạn tới giải lao giảm căng thẳng trong mùa thi này. Tháng 7 này sẽ nối tiếp tháng 6 với hàng loạt các chương trình ca nhạc , thời trang .... nhằm tăng cường đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho tòan bộ các du khách tới CVN Hồ Tây.

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng 1 mùa hè sôi động tràn đầy niềm vui và hạnh phúc các bạn nhé !