Ngoạn mục xiếc tại Công viên Hồ Tây

Xem xiếc thích nhất là tận hưởng cảm giác li kì, hồi hộp. Từ nhào lộn đến ảo thuật, từ xiếc thú đến xiếc hề, tất cả đều làm người xem sảng khoái vô cùng. Từ trẻ con đến người già, ai mà chẳng thích xem xiếc.Những chú hề trang điểm ngộ nghĩn với màn chọc cười "ngớ ngẩn" mà điêu luyện. Rồi còn những vũ công uốn dẻo, tạo thành những hình khối đẹp mắt khiến người xem vỗ tay không dứt. Chưa kể, tim bạn có cơ hội đập liên hồi trong màn xiếc nhào lộn, đi thăng bằng trên dây. Mỗi lần các diễn viên tung mình lên cao thì cứ gọi là thót tim.
Hay nhất phải kể đến màn ảo thuật biến hoá không ngừng. Nhưng vào rạp xem xiếc còn là cơ hội để ngắm các người đẹp. Những diễn viên, phụ tá trong những bộ trang phục vô cùng sexy để lộ đường cong gợi cảm. Nụ cười chết cười cùng những bước đi uyển chuyển trong ánh đèn sân khấu sẽ làm bạn chết mê mệt.Và để các bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị từ xiếc, hãy cùng chúng tôi xem một số những hình ảnh "ngoạn mục" của các diễn viên xiếc trên khắp thế giới.Màn trình diễn nguy hiểm nhưng cũng rất sexy
Vừa rửa xe vừa biểu diễn xiếc
Xiếc kinh dị


Xiếc thú hay không kém

Đến xem để thưởng thức và cũng để ngắm nhìn dàn diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp gợi cảm. Ngoạn mục đúng không? Chắc bây giờ thì bạn đang muốn mua vé đi xem xiếc lắm rồi. Vậy thì có một gợi ý cho bạn. Hãy thử đến và xem trình diễn xiếc tại Công viên Hồ Tây vào mỗi chiều thứ 7 và chủ nhật. Nhiều tiết mục mới, phong cách Tây Âu, hấp dẫn hơn và cũng sexy hơn. Từ xiếc thú đến xiếc nhào lộn, từ xiếc hề đến ảo thuật,... Tất cả có tại Công viên Hồ Tây.Còn chờ gì nữa?