Xích Bích Online và vài điểm chú ý

1. Đa dạng các tùy chọn

Ai cũng muốn được lựa chọn nơi mình sinh ra, được chọn cho mình những đặc điểm mới mẻ, tạo phong cách riêng, nổi bật giữa đám đông… Điều này thật sự là không quá khó như bạn nghĩ! Trong Xích Bích, bạn có thể chọn cho mình giới tính, khuôn mặt, muốn bạn như thế nào thì bạn sẽ là như thế đó. Hệ thống nhân vật phong phú trong Xích Bích sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những mong muốn này.

Nếu có khi nào bạn cảm thấy vui vẻ, muốn thay đổi khuôn mặt, hình dáng của mình! Không vấn đề gì, hệ thống thời trang phong phú cũng sẽ giúp bạn biến thành một trong những anh hùng hào kiệt thời Tam Quốc. Quạt lông trên tay, hóa thân thành Mỹ Chu Lang cùng Tiểu Kiều đàm đạo dưới ánh trăng, khoác áo bào hóa thân Trương Phi vui say bên mỹ tửu, khoác xiêm y diễm lệ hóa thân thành mỹ nhân Điêu Thuyền múa khúc nghê thường khiển mãnh tướng Lữ Bố…

Thường Sơn Triệu Tử Long đây! Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, các võ tướng đối diện với thiên binh vạn mã của kẻ thù vẫn anh dũng hô to danh tánh, quê quán của mình, khiến kẻ địch nghe qua mà kinh hoảng. Phải chăng bạn cũng muốn khảo nghiệm cảm giác sảng khoái này? Hệ thống Quê quán trong Xích Bích có thể thỏa nguyện ước muốn này.

Trong Xích Bích, bạn có thể tự định nghĩa quê quán, huyết thống, giới tính và tên tuổi cho riêng mình. Nhưng điều này không chỉ có tác dụng trong việc báo danh mà thôi! Tất cả những lựa chọn huyết thống và quê quán của bạn sẽ có ảnh hưởng đến nhân vật của bạn. Người sống ở vùng Tây bắc thì đương nhiên là sẽ giỏi về thuật cưỡi ngựa. Người sinh trưởng tại Giang Nam chắc cũng sẽ là người giỏi bơi lội. Nếu bạn và Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân là đồng hương, nói không chừng bạn sẽ có duyên với Kích, Đao, Thương, dễ dàng tinh thông chiêu thức của các loại vũ khí đó. Thông qua sự kết hơp những thuộc tính đó, nhân vật của bạn chắc chắn sẽ trờ thành 1 nhân vật kiệt xuất! Hãy tạo cho mình 1 nhân vật mang đầy cá tính, thể hiện bản sắc của riêng bạn đi nào!


2. Danh phận thời loạn thế

Một khi đã gia nhập hệ thống danh vọng trong trò chơi nó sẽ ảnh hưởng lớn đến nhân vật của bạn, chọn 1 danh vọng thích hợp là chuyện vô cùng quan trọng. Hệ thống danh vọng thể hiện địa vị của bạn trong mắt người đối diện, tốt hay xấu đều do quyết định của bạn.

Một người khi làm bất cứ việc gì cũng sẽ để lại ấn tượng với người khác về hành động của mình, tích lũy về lâu về dài cuối cùng sẽ hình thành nên suy nghĩ của người khác về bạn, đó chính là danh vọng. Danh vọng là tượng trưng cho thân phận của nhân vật trong Tam Quốc. Điểm danh vọng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến độ thân thiết giữa bạn với các người chơi khác và quái vật xung quanh, từ đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả hành vi trong game.


3. Bách biến tôn hiệu, rong chơi Tam Quốc

Hoàng Hà Đại Hiệp, Thiết Đảm Đồng Nhân, Bách Biến Tinh Quân, những từ này nhiều lần xuất hiện trên phim ảnh truyền hình chắc sẽ để lại ấn tượng cho bạn đúng không nào? Trong thế giới hư cấu, tôn hiệu hiện trên đầu, hành hiệp trượng nghĩa, giao thiệp bạn bè không phải là cuộc sống mà bạn đang muốn thực hiện sao? Thế giới Xích Bích chính là nơi bạn biến những mộng tưởng của mình thành hiện thực. Trong trò chơi, tôn hiệu và đánh giá của người khác đối với bạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp và quyết định danh vọng cũng như địa vị của bạn. Bạn có thể làm quan, có thể buôn bán, có thể bình loạn thậm chí có thể giúp kẻ xấu làm điều ác, thực hiện tất cả những điều bạn muốn làm. Những điều này sẽ khiến bạn nhận được những tôn hiệu không giống nhau, ảnh hưởng đến năng lực và phán đoán của bạn. Thậm chí trong những tôn hiệu đó còn có một chút công dụng cần bạn tự mình khám phá trong game.