(VTC News) - Theo những thông tin mà VDC-Net2E mới công bố thì công ty này sẽ phát hành một webgame mới có tên "Đế Chế" tại Việt Nam.

Được bình chọn là “game chiến thuật tốt nhất năm 2008” chạy trên trình duyệt web do http://browsergameoftheyear.com/ - một trong những website bình chọn game uy tín trên thế giới bình chọn- Đế Chế hứa hẹn sẽ là một cơn gió mát cho làng webgame Việt Nam hè này.

Khác với hầu hết các webgame chiến thuật khác ở Việt Nam thường lấy bối cảnh Tam Quốc cổ đại, Đế Chế là một câu chuyện tráng lệ đẹp đẽ về một châu Âu cổ đại nơi ẩn chứa truyền thuyết về những kỵ sỹ dũng mãnh, những pháp sư huyền bí hay những nàng công chúa xinh đẹp. Với gam màu tối lạnh và đồ họa sắc nét Đế Chế khiến người chơi có thể thả mình chìm trong bầu không khí cổ xưa.Nhưng điểm độc đáo nhất của webgame này lại là gameplay. Trong Đế Chế, không phải “nắm tay” mà “cái đầu” mới là điều quyết định. Với 9 quốc gia, 16 loại quân, 11 chiến lược phát triển cùng tính năng “dàn quân” đặc biệt, không phải cứ “đông quân” là thắng. Với Đế Chế, lần đầu tiên game thủ sẽ phải thực sự “bày binh bố trận”.Hệ thống quân trong Đế Chế khá đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ hỗ trợ người mới chơi tại NPC Cố Vấn cũng sẽ giúp game thủ mới bắt nhịp với game rất nhanh chóng. Các tính năng liên minh, hệ thống hôn nhân hoàng tử - công chúa cũng tạo ra một không khí thật sôi động cho người chơi khi tham gia.Gần gũi trong cách chơi, thuận tiện về giờ giấc, webgame đang là thú giải trí ưu thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Sự góp mặt chính thức của Đế Chế tại Việt Nam liệu có thể là cú hích mới cho thị trường webgame Việt Nam? Câu trả lời còn ở phia trước.