Chơi thử Game Xích Bích Online nè!
Xích Bích Online (Chibi) do VTCz-one sắp phát hành trong dịp hè này rồi, pà con vào download và đăng ký chơi thử game Xích Bích Trung Quốc đê! Để còn có kinh nghiệm khi nó đến VN.
Bo0o được biết game này có nhiều đặc điểm khá lạ, game không chia theo class nhân vật mà chia theo các cấp bậc vũ khí, hệ thống chiến trường được mở rộng từ từ chứ không mở 1 lần. Đặc biệt là game này đòi hỏi kỹ năng PK cực kỳ khôn ngoan và khéo léo. Hông biết còn gì nữa không, mới tìm hiểu chỉ biết có tới đó thôi!
Đây là link download và đăng ký chơi thử game Xích Bích nha.
Các bạn vào link sau đăng ký nhé:
http://passport.wanmei.com/jsp/member/register.jspCác bạn hãy copy dòng số “620524198511271452” này vào 2 ô CMND cần điền. (hình ở trên bạn sẽ không nhìn thấy số 6 ở đầu, ko sao đâu cứ làm theo tớ là ok)
Khi tất cả các dòng cần điền đều có ghi dòng chữ màu xanh,tức là bạn đã điền đúng rồi đó.


Sau khi nhấp vào ô đăng kí, sẽ xuất hiện ra trang này, nếu bạn thấy giống có nghĩa bạn đã hoàn thành
Lưu ý: Bạn có thể dùng số này để đăng kí nhiều tài khoản khác nhau (khác email). Ngoài ra các bạn có thể dùng tài khoản mà trước kia các bạn đăng kí chơi Tru Tiên ở TQ để đăng nhập ngay mà không cần phải đăng kí lại.
Đăng kí xong thì bạn hãy Download game về chơi, đây là phiên bản số 357.
Link down nè: Http://zhaowei.vn/tulieu/XBtest.rar
Nếu là phiên bản mới hơn nữa thì các bạn hãy làm theo hình ảnh sau nhé:
Và nếu bạn muốn thu nhỏ cửa sổ, bạn hãy làm như sau:Cuối cùng chỉ việc chờ nó load xong như Tru Tiên íh, xong vào chơi thôi nào

Bạn thấy bên góc phải trên có chữ VN ko? Hãy nhấp vào nhé, sau đó thấy chữ Xích Bích tiếng tàu íh sáng lên thì nhấp vào là ok.

Vì sao phải làm thế, lý do đây nè:
Tại đây được thiết lập sẵn Khu vực giành cho người VN test, và kế đến là sever giành cho các bạn test và tập trung tại 1 sever,các bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc giúp đỡ và làm quen trong game.
Cuối cùng là 1 số phím tắt khi chơi trong game:

P: chế tạo Y: gia tộc trong bang
T: tổ đội C: xem chỉ số nhân vật
F: bằng hữu B: Trang bị và hành trang trên người
M: map K: kĩ năng
N: thiết lập skill combo L: nhiệm vụ
G: Bang

Pà con nào chơi xong rùi thì vào đây bàn luận tiêp nha! Giờ tui đi chơi đây!