Những thú nuôi khả ái, kiêu ngạo vô bì, tư chất linh hoạt, rất mực trung thành!Những chú Tiên Sủng đáng yêu của Tru Tiên chính là người bạn đồng hành trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ của những người tu chân chúng ta. Mỗi một ngày trôi qua, Tiên Sủng cùng bạn lãng du trong thế giới của “Tru Tiên”, đồng thời cùng với sự quan tâm, chăm sóc cẩn thận của chủ nhân, chúng sẽ dần tăng trưởng để trở thành tuyệt thế linh thú dũng mãnh.Uy lực cực lớn của chúng chính là vị thần bảo hộ cho bạn đấy! Chỉ cần có Tiên Sủng bên cạnh thì bạn sẽ cảm thấy an toàn vô cùng.Xin giới thiệu những chú Tiên Sủng có nhân khí cao và sắp có mặt trong Tru Tiên Việt Nam.Băng Nguyên Tuyết Hùng
Xem hình ở phía trên chắc chúng ta sẽ phát hiện ra rằng chú Tiên Sủng này trông có vẻ hơi khờ khạo, luôn thử đi bằng hai chân, nó không ngừng giơ móng vuốt ra phía trước tập đi nhưng lại luôn bị ngã nhào, té đến quay cuồng nhưng vẫn không chịu từ bỏ. Sự chăm chỉ, kiên cường của nó đã khiến cho chủ nhân không thể buông tay.Cùng một chút may mắn với hộp sổ số "Côn Luân thiên tinh", bạn sẽ có cơ duyên sở hữu Thần thú Băng Nguyên Tuyết Hùng.
Côn Luân thiên Tinh có cất giấu tinh phách của Linh thú”Băng Nguyên tuyết hùng”, là tuyệt thế bí bảo, có thể từ trong đó mà nhận được thú nuôi Băng Nguyên tuyết Hùng đấy!
Tuyết Hùng rất đáng yêu
Thủ Hộ Thạch LinhThủ Hộ Thạch Linh năng động, hoạt bát cũng đã lọt vào tốp đầu của bảng xếp hạng Nhân khí trong Tru Tiên rồi đấy. Với tính tình ngay thẳng, ngoại hình rắn chắc đáng yêu, chú Tiên Sủng này đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ những người tu chân cả nam lẫn nữ. Là người bạn đồng hành chiến đấu dũng mãnh nhất, luôn kề vai sát cánh cùng chúng ta.


Tống Tài Kim Thử
Nó dường như chỉ thích tự mình chơi đùa cùng quả bóng màu vàng của mình, luôn đeo đồng tiền trên người, dáng vẻ thật đáng yêu, mang vẻ hồn nhiên ngây thơ.Bạn sẽ dễ dàng sở hữu Tống Tài Kim Thử và Thủ Hộ Thạch Linh trong Thiên Đế Bảo Khố.Mỗi một chú Tiên Sủng khả ái xuất hiện trong thế giới Tru Tiên đều ẩn chứa bản sắc riêng của chính bản thân chúng. Tiên Sủng của bạn vẫn luôn là con thú cưng có nhân khí cao nhất, là người bạn đồng hành một lòng trung thành với bạn. Hãy chăm sóc thật tốt, quan tâm thật nhiều đến chú Tiên Sủng của mình, biết đâu với sự chăm lo tỷ mỉ của bạn, nó sẽ trở thành một trong những chú Tiên Sủng có nhân khí đứng đầu trong năm 2009.

Theo VTCz-one


:X nhìn yêu quá đi...ko bik sắp ra chưa nữa, thích con gấu mừ bị cái sổ xố chưa bao giờ mở được cái gì cả