Đại chiến Xích Bích, tác phẩm điện ảnh đã trở thành “sự kiện” của năm 2008. Với mong muốn truyền tải trọn vẹn về sự hoành tráng của trận đánh nổi tiếng thời Tam Quốc, dàn diễn viên “gạo cội” cũng như nội dung mang hơi hướng dã sử, bộ phim Đại chiến Xích Bích đã gây dấu ấn sâu sắc và thành công trên toàn thế giới.Dựa trên sự thành công vang dội đó, Perfect World đã khôn ngoan và khéo léo cho ra mắt game Xích Bích với cái tên đơn giản mà đầy đủ ý nghĩa: “Chibi”.
Xích Bích Online là game 3D nhập vai lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc Chí do công ty Thời Không Hoàn Mỹ (Perfect World) xây dựng và phát triển. Điểm đặc biệt của game là không chia “class” các nhân vật trong trò chơi như Tru Tiên, Qworld mà chỉ phụ thuộc vào các loại vũ khí, tuy nhiên chính vì vậy Xích Bích Online đã trở thành trò chơi đa dạng nhất.
Với sự đa dạng về vũ khí – đặc trưng của game – 18 loại vũ khí với các chiêu thức ứng với cách chơi cầu kỳ chau chuốt, cũng như hệ thống nhiệm vụ phong phú và lối chơi thể hiện đẳng cấp mang tính chất bá chủ lãnh thổ, ngoài ra trò chơi còn cho phép game thủ tham gia chiến đấu trên lưng ngựa thông qua hệ thống chiến kỵ vừa được cập nhật trong phiên bản mới, Hoành Đao Lập Mã. Xích Bích online chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho game thủ tại Việt Nam.

Xích Bích online hiện đang được VTCz-one chuẩn bị phát hành tại Việt Nam trong dịp hè 2009.

Một số hình ảnh trong Xích Bích Online: