BỎ TIỀN NHỎ - TRÚNG THƯỞNG TO

Chỉ với 1- 2 Vgold thôi các bạn có thể sở hữu ngay những phần thưởng giá trị và hấp dẫn vô cùng. Hãy tham gia vào website http://giaitri.vtczone.vn để tìm kiếm những vận may của mình

Cơ hội biến Vgold thành hiện vật giá trị

Trước đây các bạn game thủ của VTCzone chỉ sử dụng Vgold giao dịch trong các game online như Tru Tiên Online hay Qwolrd – xứ sở thần tiên. Giờ đây, với tài khoản chơi game hiện tại của mình các bạn có thể dùng để đăng nhập vào website http://giaitri.vtczone.vn mà không cần phải đăng kí lại từ đầu và có thể sử dụng ngay Vgold trong tài khoản để bắt đầu cuộc phiêu lưu đi tìm vận may của mình.

5 cơ hội với 5 game trúng thưởng

Với các game thủ đang ngày đêm “cày cuốc” game Tru Tiên để tìm kiếm những item thuộc dạng khủng và “hot” nhất vì có ít Vgold thì giờ đây bạn có thể sử dụng lượng Vgold ít ỏi đó để mang về những Item khủng mà nhiều người mong muốn với giá trị gấp cả trăm lần như thế. Chỉ cần 2 Vgold để tham gia Thần toán đoạt đồ “khủng” và Nhiệt kế - 2 game may mắn sẽ giúp bạn có được những vật phẩm quý giá để tiếp tục phiêu lưu, khám phá thế giới kì ảo của game.

Một kho báu quý giá hàng ngàn Vgold đang chờ đón những tay thợ săn khai quật hoặc ít may mắn hơn bạn có thể “đào” được 100, 200 Vgold trong game Săn kho báu. Với may mắn này bạn có thể dùng Vgold để tiếp tục tham gia vào những trò chơi trúng thưởng khác để mang về nhiều chiến lợi phẩm. Chỉ 2 Vgold cho một lần tham gia.

Còn gì thú vị hơn khi cưỡi “con” Yamaha Taurus sành điệu trị giá 15 triệu đồng hay tạo dáng xì tin với chiếc điện thoại Sony Ericsson W580i trị giá 5 triệu đồng. Chưa hết bạn có thể lắc lư theo điệu nhạc với chiếc Ipod Apple trên tai và nhiều tài khoản điện thoại trị giá 50k, đến 100k. Tất cả sẽ đến với bạn khi tham gia vào Vòng quay may mắn chỉ cần 1 Vgold.

Một tài khoản điện thoại “khổng lồ” lên tới 10 triệu đồng sẽ đến với bạn khi tham gia vào game Nạp tiền “dế iu”. Hoặc bạn ít may mắn hơn ư? Không cần quan tâm, thế nào cũng sẽ mang về cho mình tài khoản từ 50k, 100k, 200k, 500k hay 1 triệu đồng chỉ với 2 Vgold.

Tham gia ngay khi không có Vgold

Nếu không có tài khoản Vgold mà muốn tham gia thì sao nhỉ?
Dễ thôi, mỗi game đều có 2 cách chơi. Ngoài việc tham gia bằng Vgold, bạn nào không có tài khoản Vgold cũng có thể tham gia bằng cách nhắn tin bằng ĐTDĐ và gửi đến các đầu số 8X39. Tham khảo thêm tại http://giaitri.vtczone.vn

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng nhập vào website http://giaitri.vtczone.vn để thử vận may của mình và mang về những phần thưởng giá trị thiết thực.