các chiến binh trên lục địa Roika thân mến!
Thật bất ngờ khi chúng tôi nhận được rất nhiều email tham gia chương trình “Công chúa Vương Quốc Bay” của các bạn game thủ nữ. Họ là những cô gái dễ thương đến từ khắp nơi và đang phiêu lưu trên Vương quốc Bay tráng lệ.

Ngoài những game thủ nữ dễ thương ra còn có một số game thủ nam cũng tham gia nhiệt tình không kém vì nghĩ rằng cuộc thi này giành cho nhân vật nữ trong game nên họ đã gửi hình chụp nhân vật trong game kèm theo các thông tin đầy đủ.
Dưới đây là một số những gương mặt tiêu biểu của các nàng công chúa đầu tiên tham dự vào chương trình “Công Chúa Vương Quốc Bay”:
1. Họ và tên: Emma Nguyễn (Nguyễn Hương Quỳnh)
Địa chỉ: CHLB Đức
Tên nhân vật: SBSEmma
Sở thích: Chơi game online, giao lưu với mọi người, viết fic (Các truyện theo kiểu hư cấu)

2. Họ và tên: Lê Thu Nhi
Địa chỉ: Hà Nội
Tên nhân vật: |SnowNhj|
Sở thích: Nghe nhạc, nhảy Audition, hát…

3.Họ và tên: Đỗ Thị Thanh Thanh
Địa chỉ: Hà Nội
Tên nhân vật: ShuShiFish
Sở thích: Nghe nhạc, hát ,chơi gam

4. Họ và tên: Nguyễn Hồng Trang
Địa chỉ: Hà Nội
Tên nhân vật: Vampire00
Sở thích: Chơi game, thích được khám phá những cảnh đẹp.

Chú ý:
Các bạn tham gia nhớ ghi đầy đủ và chính xác số điện thoại của mình để chúng tôi có thể xác nhận thông tin từ bạn. Các thông tin được cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác sẽ bị coi là không hợp lệ và bị loại.
Bạn sẽ là nữ game thủ tiếp theo khẳng định sự hiện diện của mình và trở thành một trong những nàng công chúa kiều diễm của Vương Quốc Bay chứ?
Quyền lợi của Công chúa:

Được chứng nhận là Công chúa Vương Quốc Bay và hưởng các quyền lợi riêng biệt dành cho công chúa. (có nick VIP trên diễn đàn, được tặng 3 bộ váy thời trang cho nữ cho nhân vật chơi của mình, hoặc 1 bộ riêng biệt để phân biệt với các nhân vật khác).
1 Item đặc biệt, chưa bao giờ xuất hiện : pháo Tình Yêu.
5 nhân vật nữ đầu tiên đạt đến level 60 sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là 5 túi thời trang xinh xắn cho nữ trị giá 200,000đ/túi.
Được tham gia với tư cách khách mời đặc biệt vào các buổi Offline do NPH tổ chức.
Các nữ game thủ tích cực đóng góp cho game sẽ có cơ hội trở thành người mẫu game FlyFF
Các game thủ nữ nằm trong danh sách này hàng tháng sẽ nhận được quà tặng từ NPH cho nhân vật trong game là những item nhỏ hỗ trợ người chơi hoặc item pháo hoa