Webgame “Đế chế” chào đời tại Việt Nam
Mới đây VDC-Net2E đã công bố kể từ ngày 19/06/2009 công ty chính thức sở hữu quyền phát hành webgame Đế Chế tại Việt Nam. Được một trong những website bình chọn game uy tín trên thế giới là Browsergameoftheyear.com bầu là “game chiến thuật tốt nhất năm 2008” chạy trên trình duyệt web, Đế Chế hứa hẹn sẽ là một cơn gió mát cho làng webgame Việt Nam hè này.


Khác với hầu hết các webgame chiến thuật khác ở Việt Nam thường lấy bối cảnh Tam Quốc cổ đại, Đế Chế là một câu chuyện tráng lệ đẹp đẽ về một châu Âu cổ đại nơi ẩn chứa truyền thuyết về những kỵ sỹ dũng mãnh, những pháp sư huyền bí hay những nàng công chúa xinh đẹp. Với gam màu tối lạnh và đồ họa sắc nét, Đế Chế khiến người chơi có thể thả mình chìm trong bầu không khí cổ xưa.
Điểm độc đáo nhất của webgame này là gameplay. Trong Đế Chế, không phải “nắm tay” mà “cái đầu” mới là điều quyết định. Game sở hữu 9 quốc gia, 16 loại quân, 11 chiến lược phát triển cùng tính năng “dàn quân” đặc biệt, không phải cứ “đông quân” là thắng. Với Đế Chế, lần đầu tiên game thủ sẽ phải thực sự “bày binh bố trận”.

Gần gũi trong cách chơi, thuận tiện về giờ giấc, webgame đang là thú giải trí ưu thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Sự góp mặt chính thức của Đế Chế tại Việt Nam là cú hích mới cho thị trường webgame Việt Nam