Hotgirl Linh 3B, Hạnh Sino làm từ thiện cùng Ongame
Sau sự xuất hiện của khách mời của Mai Phương Thúy ở số đầu tiên, chiều 6/6 nhà phát hành cổng game Ongame - Công ty VDC-Net2E đã tiếp tục “thắp lửa” chương trình “Ongame với người nổi tiếng” số thứ 2.
Trong vòng vây của hơn 50 em nhỏ, hai hot girl Hạnh Sino và Linh 3B đại diện các game thủ trao các phần quà nhỏ cho các em, các game thủ không ai bảo ai, nhanh chóng tiến hành làm quen, giao lưu cùng với các em nhỏ theo cách thức riêng của từng người. Ấn tượng nhất là sự quấn quít không rời của bé Dũng với hot girl Linh 3B - Khách mời của chương trình.

Bên cạnh đó, các game thủ còn mở một cuộc thi vẽ tranh với chủ đề Ongame thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các em, nhìn các em chăm chú vẽ với sự hướng dẫn của các game thủ và khách mời của chương trình đã khiến cho hội trường trở lên ấm cúng hơn. Đã có rất nhiều những phần quà được trao khi các em hoàn thành các tác phẩm của mình. Tranh thủ lúc này, tôi đã có một số cuộc trao đổi ngắn về cảm xúc của các game thủ khi tham gia vào chương trình này.
“Em đã từng đến làng trẻ 1 lần. Tuy nhiên, lần đó đã khá lâu rồi và em cũng không được vào trong nhà để thăm các bé bị bệnh nặng. Thật bất ngờ khi đến bây giờ quay lại có em vẫn nhớ và ra hỏi thăm. Hôm nay, em cảm thấy đồng cảm và thương các em nhiều hơn. Mong rằng em sẽ có nhiều cơ hội đến thăm các em hơn và trở thành một người bạn thân thiết của các em”, Hạnh Sino chia sẻ
“Tôi rất thích các họat động từ thiện. Chính vì thế khi nhận được lời mời của Ongame tôi đã nhận lời ngay, tôi nghĩ rằng với hoạt động này cộng đồng game thủ của Ongame nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung sẽ được xã hội nhìn nhận với một con mắt tích cực hơn” , Linh 3B - Khách mời của chương trình tâm sự
Bạn Sơn - 1 game thủ rất hào hứng với việc mang quà cho các bé và hướng dẫn các bé vẽ tranh "Thật sự không thể nói thêm gì nữa. Các bé thật sự rất tuyệt vời. Ongame đẹp hơn rất nhiều nhờ các bé. Cảm ơn các bé đã cho anh thấy ý nghĩa của cuộc sống - khi mà dường như anh đã quên mất. Có 1 thông điệp: Game thủ không chỉ biết chơi game. Hãy sống như các game thủ Ongame đang sống: Hãy cùng SHARE".

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:Câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người nổi tiếng tiếp theo ???