Công viên Mặt Trời Mới: Điểm đến ly kì hấp dẫn.


Teen luôn cảm thấy khó khăn khi chọn một địa điểm vui chơi cho cả nhóm bạn, làm sao vừa rộng rãi lại thú vị, thoả sức đùa nghịch, chạy nhẩy. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng cả nhóm đi chơi công viên Mặt Trời Mới. Hàng loạt trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn đang chờ đón các teen đấy.Gọi Công viên Mặt Trời Mới như một Disney Land của Việt Nam cũng chẳng sai đâu nhỉ. Ở đây, teen có thể thử cảm giác nghẹt thở trên những chuyến Tàu lượn tốc độ cao ( Rồng thép Thăng Long), đưa mình lên không trên Đu quay hào hoa ( chiếc đu quay nhiều thật nhiều đèn lấp lánh như trong phim ý). Ngoài ra thì phải kể đến các trò chơi nghe mà đã muốn thử ngay rồi: Đu quay dây văng, Đu quay xoắn, Đu quay Bạch Tuộc… Các bạn mê những chuyến du hành có thể tìm đến Phòng chiếu phim ảo. Chỉ ít phút ở đây thôi bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong chính một chuyến phiêu lưu vậy.

Khu trò chơi liên hoàn hấp dẫn, hay cùng “người ấy” thư giãn với Tàu lượn trên không, ngắm nhìn toàn cảnh khu giải trí Hồ Tây đẹp “ngất ngây”. Còn với teen là fan của ô tô, yên tâm, bạn có thể tìm chỗ tại ô tô **ng, ô tô địa hình, ô tô tự lái.


Tại Công viên Mặt Trời Mới, các teen có thể cùng bạn bè vui chơi từ sáng đến tối. Vì ngay tại công viên cũng phục vụ đồ ăn với giá rất mềm nhé. Chưa kể còn có thể sang bên Công viên nước ngay cạnh đó để chơi tiếp nữa chứ.


Còn vé vào cổng thì bạn yên tâm, chính sách giá vé luôn ưu tiên cho teen chúng mình. Các trò chơi có giá vé chỉ từ 9.000đ trở lên thôi.


đến rồi, vui chơi và thể hiện mình tại Công viên Mặt Trời Mới nhé!
Các bạn có thể xem thêm tại đây