GIỚI THIỆU CÁC CLASS CỦA FLYFF
CLASS (Tạm dịch là Nghề nghiệp) ĐẦU TIÊN (MẶC ĐỊNH): Vargrant (Tạm dịch là Thường Dân):

Giới thiệu:

Khi bạn bắt đầu bước chân vào thế giới Flyff, bạn sẽ được mặc định nghề nghiệp đầu tiên của bạn là Vargrant (Thường dân). Bạn được trang bị 1 bộ áo và vũ khí đơn giản để có thể dễ dàng bắt đầu làm quen với thế giới Flyff. Vargrant (Thường dân) chỉ tồn tại từ cấp 1 – 15, đến khi cấp 15 thì bắt buộc bạn phải đổi nghề khác (Nếu không đổi thì sẽ không lên lvl nữa!). Ở nghề Vargrant (Thường dân), mọi người thường chọn cách tăng thật nhiều điểm sức mạnh vì sức mạnh làm cho sức công phá của vũ khí bạn có thể được cao thêm thuận lợi cho việc đánh quái dễ dàng và nhanh hơn. Đừng lo lắng về điểm tăng lúc này vì điểm có thể được xóa đi và bạn có thể tăng lại sau khi chuyển class lần 1 vào lvl 15. Nhưng khi đã chuyển nghề rồi thì bạn nên cẩn thận phân phối điểm theo đúng như nghề đã chọn.

Trang bị cơ bản:

Vargrant (Thường dân) thường trang bị với các kiếm, búa, khiên đơn giản.

Kỹ năng:

Clean Hit (Bạo kích): Gây ra sát thương lớn với tốc độ nhanh. (Yêu cầu cấp độ nhân vật 3).
Brandish (Liên kích): Gây ra sát thương với rất nhiều đường cắt. (Yêu cầu cấp độ nhân vật 5, Clean Hit (Bạo Kích) cấp độ 3).
Over Cutter (Phong kích): Gây thiệt hại lớn với một kết thúc mạnh như vũ bão. (Yêu cầu cấp độ nhân vật 10, Brandish (Liên kích) cấp độ 3).


Một số hình ảnh về Vargrant (Thường dân):
Khi bạn đến 15 cấp độ, bạn sẽ có thể tham gia vào việc chuyển đổi nghề đầu tiên của bạn. Lưu ý đây là lần chuyển nghề quan trọng nhất vì nó sẽ đi quyết định những nghề nghiệp sau này của bạn. Bạn sẽ có thể chọn từ 1 trong 4 nghề khác nhau:

+ Mercenary (Tạm dịch là Chiến binh): cấp 15  Knight (Tạm dịch là Hiệp sĩ): cấp 60 HOẶC Blade (Tạm dịch là Chiến thần): cấp 60
+ Acrobat (Tạm dịch là Cung thủ): cấp 15  Jester (Tạm dịch là Xạ thủ): cấp 60 HOẶC Ranger (Tạm dịch là YoYo): cấp 60
+ Assist (Tạm dịch là Trợ lý): cấp 15  Ringmaster (Tạm dịch là Trợ thần): cấp 60 HOẶC Billposter (Tạm dịch là Thiên sứ): cấp 60
+ Magician (Tạm dịch là Phù Thủy): cấp 15  Psykeeper (Tạm dịch là Pháp sư bóng tối): cấp 60 HOẶC Elementor (Tạm dịch là Pháp sư ánh sáng): cấp 60


Về phần giới thiệu các class khác mình xin post nhỏ thành các topic khác tại các topic khác, chứ không thể gom thành 1 chủ đề được. Lý do: lag và load rất lâu. Cho nên trong topic này chỉ giới thiệu cơ bản cho các bạn về Vargrant và tên cơ bản của các class khác.

Thân P/s: Mình dịch tên riêng theo như tính chất của nó chứ không theo tiếng Anh nhằm giúp các bạn không biết tiếng Anh dễ theo dõi, vì dịch mà theo tiếng Anh thì nghĩa hơi vô duyên.