Quá ngon lành rồi , NPH lần này làm ăn được đấy , anh em lên trang chủ download phiên bản mới ngay mai còn chơi kịp
Thân chào các bạn !

Những lữ khách trên Con Đường Tơ Lụa, các bạn trông đợi điều gì nhất trong những ngày này? Các bạn nghĩ gì nếu Tần Lăng sẽ mở cửa vào ngày 28/5/09? Bất ngờ, sung sướng hay không tin nổi?

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với các bạn rằng:

Tần Lăng sẽ mở trong ngày 28/5/09

Hơn 2 năm qua Con Đường Tơ Lụa đã thực sự trở thành những người bạn đồng hành của các game thủ, nơi họ tìm thấy sự thư giãn, sự say mê sau những giờ học, những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi mong rằng với sự ủng hộ của các bạn Con Đường Tơ Lụa sẽ mãi là một sân chơi lớn.
Các lữ khách, chúng tôi mong gặp lại các bạn tại miền đất mới.

Trân trọng thông báo

VDC-Net2E
Hiện tại phiên bản thử nghiệm trên server test của chúng tôi đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ tiến hành update trên hệ thống máy chủ của Con Đường Tơ Lụa.

Sau 23h00 ngày hôm nay 27/05/2009 tất cả các lữ khách trên Con Đường Tơ Lụa có thể download phiên bản cập nhật map 100 mang tên “Bí Ẩn Tần Lăng” tại mục Download của trang chủ Con Đường Tơ Lụa.

Vào ngày mai lúc 6h00 ngày 28/05/2009 chúng tôi sẽ tiến hành tạm đóng cửa các máy chủ của Con Đường Tơ Lụa để tiến hành cập nhật phiên bản map 100 “Bí Ẩn Tần Lăng”như đã thông báo. Đến 18h30 cùng ngày, các máy chủ Con Đường Tơ Lụa sẽ tiếp tục đi vào họat động trở lại để đón chào các lữ khách đặt những bước chân đầu tiên khám phá Tần Lăng.

Chúc các lữ khách có những khám phá thú vị với phiên bản “Bí Ẩn Tần Lăng”, hẹn gặp lại các bạn tại miền đất mới.