Vào ngày 23/5, Webgame “đỉnh” Vua Pháp Thuật đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://VuaPhapThuat.zooz.vn . Trang chủ đẹp “ nong nanh “
[img] http://vuaphapthuat.zooz.vn/media/vu...ite-resize.jpg [/img]

Đồng thời, tại diễn đàn cũng đã được mở để các thành viên vào post bài. He he… thế là mình vào tạo ngay một nick (nick này vừa có thể chơi game, vừa dùng để tham gia diễn đàn đều được) .
Hoặc các bạn có thể dùng các tài khoản của các game khác thuộc VTC như là Au , CF , Linh Vương v.v.. để log vào game cũng như log vào 4rum .
Vua Pháp Thuật là thể loại webgame nhập vai đầu tiên tại Việt Nam nên cực kỳ mới lạ và có nhiều thú vị, ai không chơi thì tiếc nhắm nhắm lun đóa . Nên ngay từ bây giờ, ai muốn chơi Vua Pháp Thuật, hãy nhanh chân vào đây để cùng mình tham gia thảo luận. Nick trên diễn đàn của mình là dr.chichi
Việc tạo tài khoản chỉ mất chưa đầy 2 phút. Bạn nào gặp khó khăn trong quá trình đăng ký thì post lên đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết.
Mình post vài hình ảnh của game mà mình thu thập được trên các báo game trong nước (vì giờ là game đang HOT, nên đi đâu cũng thấy hình game này)

Cửa sổ nhiệm vụ

Bị dính đòn của địch

Bắt Pet

Chế tạo trang bị


Đại chiến boss


Khai thác khoáng sản


Luyện pet
Nguồn hình ảnh :
http://game.gate.vn/NewsDetail.aspx?ID=1009382

Ngày 1 - 6 VPT sẽ Open Beta . Nếu nóng lòng, các bạn vào luôn trang chủ mà xem http://VuaPhapThuat.zooz.vn hoặc vào diễn đàn … để thảo luận trước.