Nghe nói lần offline này sẽ rất hoành tráng với sự tham gia của 1 hot girl bí ẩn
Không tham ra thì rất phí anh em ạ ^^
Những bông hoa phượng đầu tiên đã nở trong ánh nắng chói chang báo hiệu mùa hè đã đến, cùng với cái nóng và gió, các lữ khách trên Con Đường Tơ Lụa cũng sẽ được tận hưởng sự mát lạnh và bí hiểm của Lăng Tần Thuỷ Hoàng trong lần cập nhật lớn nhất năm 2009.

BÍ ẨN TẦN LĂNG

Ngay tại thời điểm này, những thông tin cơ bản của phiên bản 100 đã xuất hiện nhiều trên các diễn đàn. Hệ thống nhiệm vụ, các item cấp 10, các item mall mới, các tính năng mới, skill mới...và hệ thống quái vật như thách thức niềm kiêu hãnh của các lữ khách trên buớc đường chinh phục các vùng đất mới, những miền đất chưa một dấu chân người.

Tuy nhiên các bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa và mọi sự tò mò của các lữ khách cũng sẽ được giải đáp khi các bạn đến với chúng tôi qua qua sự kiện “Offline – Bí Ẩn Tần Lăng”Nội dung chương trình :

• Giới thiệu chi tiết phiên bản map 100 – Bí Ẩn Tần Lăng

• Những tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn với những ngôi sao nổi tiếng…

• Cơ hội tham gia giải đấu " Đọ sức nữ thần Medusa" gay cấn và nguy hiểm

• Bốc thăm may mắn với hang trăm giải thưởng hấp dẫn trong và ngoài game (Heo vàng, Điện thoại …)Thời gian và địa điểm :

Tại Hà Nội : 18h30 ngày 30/5/2009

Địa điểm : Tòa nhà Internet VDC – lô IIA – Làng Quốc Tế Thăng Long – Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại Tp.Hồ Chí Minh : 18h00 ngày 31/5/2009

Địa điểm : Hội trường số 2A đường Út Tịch – F4 Q.Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh (gần siêu thị Maximart Cộng Hòa)Hãy đến để khám phá sức mạnh huyền bí của Lăng Tần Huyền Thoại – Hòa mình cùng những mê cung đầy thách thức !