Các cơ hội dành cho game thủ khi tham gia CB flyff VN

Thân chào các chiến binh !
Cuối cùng, cánh cửa tới Vương Quốc Bay — Vương quốc của những điều kỳ diệu đã được mở trở lại để chào đón các bạn — những chiến binh tương lai của lục địa Roika huyền bí. Nơi đây đang rất cần những chiến binh thông minh, mạnh mẽ và dũng cảm như các bạn cùng chung tay, góp sức với hoàng tử Elementer và công chúa Assist xinh đẹp đẩy lùi những thế lực đen tối của Imagination Ipuli, Shadow Shield để bảo vệ Vương Quốc Bay.
Trong dịp này chúng tôi cũng có những sự kiện rất hấp dẫn dành cho các bạn :
Sự kiện “Nhân 5 lần điểm kinh nghiệm (EXP)” trong thời gian diễn ra Close Beta nhằm giúp gamer thăng cấp nhanh và tìm hiểu được nhiều hơn thế giới của Flyff.
Sự kiện “Tặng quà ingame cho 100 người chơi” có level cao nhất trong thời gian tham gia Close Beta. Quà sẽ là những vũ khí, trang phục, Item rất có giá trị và được tự động trao cho vào tài khoản người chơi đó khi người chơi đó login vào tài khoản của mình khi Open Beta.

Chú ý : Sau giai đoạn Close Beta toàn bộ nhân vật sẽ được reset để bắt đầu Open Beta. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng chúng tôi hòa mình vào thế giới của X-Teen, thế giới của những điều kỳ diệu để được phiêu lưu với gió, để được nhận những phần quà vô cùng giá trị !