Hành trình đến Tần Lăng - Chuẩn bị xuất phát


Sau những tháng ngày tôi luyện kĩ năng, với lòng dũng cảm và quyết tâm chinh phục mọi bí ẩn của thế giới Con Đường Tơ Lụa, các lữ khách trên hành trình huyền thoại đã chinh phục dãy núi Lạc Khăc Sơn và khuất phục quỷ sa tăng Sa Y Thần. Chặng đường trước mắt sẽ là cuộc thám hiểm lăng mộ Tần Thủy Hoàng để khám phá những bí ẩn mới và có thêm nguồn sức mạnh mới.

Để chuẩn bị cho các lữ khách lên đường, các cửa hàng, hiệu tạp hóa ở Trường An đang ngày đêm chuẩn bị hành trang cho các lữ khách. Thợ rèn Thiết Huyền bên lò lửa của mình, với kinh nghiệm lành nghề để rèn những thần binh giúp các lữ khách có sức mạnh lớn nhất sẵn sàng đương đầu với khó khăn trong lăng động Tần Vương. Trong khi đó, Trương Phu Nhân – chủ cửa hàng buôn giáp cũng đang tất tả ngược xuôi để tìm về những bộ giáp tốt nhất, bền nhất bảo vệ các lữ khách trước những hiểm nguy.

Tuy nhiên, tình trạng thảo khấu, gian thương hoành hành khiến công việc cao cả của Trương Phu Nhân gặp không ít khó khăn. Những đồ vật trang bị ngày càng trở nên khan hiếm, chưa kể tình trạng gian thương khiến công việc buôn bán của phu nhân gần như đình trệ. Bên cạnh cửa hàng của bà, thợ rèn tài ba Thiết Huyền cũng đang mang nặng nỗi âu lo khi không có nguyên liệu chế tác vũ khí.

Được biết, những tên Trùm thống lĩnh trên Con Đường Huyền Thoại luôn có sẵn rất nhiều những trang bị này. Chỉ cần lấy được chúng, thợ rèn Thiết Huyên cùng Trương Phu Nhân sẽ không quản ngại khó khăn để sửa chữa chúng trở nên tốt nhất cho các lữ khách lên đường. Vì sự khẩn thiết phải chuẩn bị chu toàn trước khi đi vào nơi cấm địa, vì lòng nhiệt thành của những thương nhân chân chính như Trương Phu Nhân, thợ rèn Thiết Huyền, các lữ khách quyết định sẽ tổ chức cuộc đi săn Trùm dài ngày để tìm những trang bị cần thiết. Đồng thời, họ sẽ chung tay cùng với thợ rèn Thiết Huyền gia công các phế phẩm để chúng trở thành trang bị tốt cho sau này bằng cách gia tăng chỉ số cộng cho trang bị để quá trình chế tác thuận tiện hơn.

Mời các lữ khách tham gia 2 sự kiện:

Hành trình đến Tần Lăng

Thu lượm đồ vật “không thể sửa chữa” từ việc săn Trùm. Những người thắng cuộc là những người có nhiều đồ vật “không thể sửa chữa” nhất

Giải thưởng

Giải nhất: 2 vé phục vụ giờ vàng 4 tuần, 1 thú nhặt đồ Tiểu Tiên Nữ
Giải nhì: 1 vé phục vụ giờ vàng 4 tuần, 1 thú nhặt đồ Thỏ trắng
Giải ba: 1 thú nhặt đồ thỏ đốmChuẩn bị xuất phát

Gia tăng chỉ số cộng (+) cho các đồ vật “không thể sửa chữa”. Người thắng cuộc là người sở hữu đồ vật “không thể sửa chữa” có tính năng (+) cao nhất.

Giải thưởng

Giải nhất: 2 vé phục vụ giờ vàng 4 tuần, 1 thú nuôi Kanguru (Chuột túi)
Giải nhì: 1 vé phục vụ giờ vàng 4 tuần, 1 thú nhặt đồ Thỏ trắng
Giải ba: 1 thú nhặt đồ thỏ đốm*Đồ vật “không thể sửa chữa” bao gồm cả giáp và vũ khí. Các đồ vật này có thể tìm thấy dễ dàng từ việc săn Trùm (boss) và thường đã có sẵn chỉ số + (thậm chí có chỉ số + rất cao: +5, +7)

Thời hạn cuối tham gia sự kiện: đến hết ngày 20/05/2009Cách gửi kết quả tham gia sự kiện
- Gửi ảnh chụp các đồ vật trong game tại diễn đàn.
Hành trình đến Tần Lăng: http://forum.conduongtolua.com.vn/f528.html
Chuẩn bị xuất phát: http://forum.conduongtolua.com.vn/f529.html

- Sử dụng chức năng file đính kèm để gửi ảnh (không chỉnh sửa tên và nội dung ảnh bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop). Ảnh được chụp trong game bằng phím Print Screen trên bàn phím và tự động lưu tại thư mục cài game Silkroad (Silkroad/ScreenShot). Mặc định: C://Program Files/Silkroad/ScreenShot.

- Hướng dẫn gửi ảnh bằng chức năng “File đính kèm” xem tại đây: http://forum.conduongtolua.com.vn/890944-9-post.html

- Nội dung chủ đề gửi tham gia sự kiện cần có: tên nhân vật, máy chủ.Chúc các lữ khách có những giờ phút vui vẻ cùng sự kiện trên Con Đường Tơ Lụa.

Thân ái,