Tình yêu luôn là một đề tài muôn thưở của con người và không ai có thể thay đổi được quy luật yêu thương lẫn nhau giữa những người khác phái, nhưng việc thể hiện tình cảm của mình đối với người mình yêu thì rất đa dạng và luôn luôn được thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của xã hội. Ngày xưa , đối với các bậc tiền bối thì việc thể hiện tình yêu của mình với người mình yêu thích là một việc không được tự nhiên, thoải mái. Họ chỉ biết lặng lẽ thể hiện tình cảm của mình qua những nụ cười e thẹn và ánh mắt thiết tha lẫn nhau, hoặc chỉ dám lén lút trao nhau chiếc khăn tay có in dòng thơ tỏ tình trên đó. Ngay cả khi đã yêu nhau rồi thì việc thể hiện tình yêu ra bên ngoài lại Cũng là việc khó khăn. Những phong tục tập quán cổ hủ đã bắt các cặp trai gái yêu nhau chỉ biết im lặng khi ???????. Và rồi xã hội phát triển, những hủ tục đó cũng dần dần được chuyển hóa để làm cho cuộc sống con người thêm thoải mái, thú vị hơn. Cho đến ngày nay thì việc thể hiện tình yêu của các cặp tình nhân đã được nhìn nhận một cách khá phóng thoáng. Bởi tình yêu nam nữ là thứ tình cảm luôn luôn được mọi người trân trọng. Tuy nhiên việc thể hiện ra bên ngoài không nên quá lộ liễu như hành động ôm hôn trên đường phố, hay những cử chỉ vuốt ve nhau quá trớn, dù sao chúng ta vẫn là người Á Đông và nét ý tứ là điều các bạn nữ luôn phải đặt lên hàng đầu.


Có nhiều cách để có thể bày tỏ cảm xúc của mình nơi công cộng như rằng 1 cái vuốt tóc nhẹ, 1 cái hôn lên má, và điều tuyệt vời và lãng mạn nhất là khi 2 bạn khoác trên mình áo thun đôi dành cho tình nhân, nắm tay nhau đi trên con đường, không cần ôm nhau, không cần trao nhau những nụ hôn nồng nàn kiểu Pháp mọi người vẫn biết và hiểu rằng các bạn là của nhau mà điều quan trọng nhất là không làm cho người xung quanh khó chịu. Ngày nay thật dễ dàng có thể mua cho mình và người yêu 1 cặp áo thun với những hình ảnh phù hợp với sở thích.


Chúng ta trẻ và đang tiếp thu nền văn minh của nhân loại, đặc biệt lối sống khá thoải mái của Phương Tây, không ai ép buộc bạn phải làm theo những yêu cầu trên, vì chúng ta điều biết yêu là không có gì phải giấu diếm nhưng hãy chọn cho mình những cách thể hiện tình yêu thật đẹp và không làm ảnh hưởng đến người khác và chính giá trị bản thân của chúng ta.
( ảnh minh họa từ web công ty Bồ Công Anh http://boconganh.vn cty chuyên về thiết kế áo thun đôi, áo thun nhóm, áo lớp......)