Nhanh chân nào anh em, hãy chuẩn bị cho các sự kiện vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra
Chuỗi sự kiện diễn đàn chào đón phiên bản "Bí ẩn Tần Lăng"


Trong không khí vui tươi chào đón lễ kỉ niệm chiến thắng 30/04 mừng ngày đất nước độc lập, chào đón hè 2009 với sự kiện update phiên bản 100. Ban Điều Hành diễn đàn thân mời các lữ khách trên Con Đường Tơ Lụa tham gia 2 sự kiện đặc biệt của diễn đàn.“Lữ khách một hành trình”

Mỗi lữ khách đặt bước chân ngao du trên hành trình huyền thoại hẳn có những kỉ niệm in đậm trong tâm trí. Với chiều dài phát triển 3 năm, Con Đường Tơ Lụa cũng đã có rất nhiều sự thay đổi bên cạnh đó vẫn có những tố chất vốn có không bao giờ thay đổi. Game Con Đường Tơ Lụa bây giờ trong suy nghĩ của lữ khách là gì? Hãy tham gia với sự kiện “Lữ khách môt hành trình” để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua và gửi gắm những thông điệp với nhau, những mong muốn về game Con Đường Tơ Lụa trong tương lai.

Khu vực “Lữ Khách Kí Sự” sẽ là nơi tổ chức sự kiện này. Các lữ khách có thể xem thể lệ cuộc thi và gửi bài dự thi tại link: http://forum.conduongtolua.com.vn/t16740375.html

Thời gian diễn ra sự kiện: 24/04 – 10/05“Nghệ thuật build char”

Lữ khách đang rất tâm đắc với nhân vật mình đang chơi? Nó có những điểm mạnh nào, lợi thế ra sao? Tham gia sự kiện với mong muốn nâng cao sự hiểu biết về các dòng đánh trong game, lữ khách sẽ có điều kiện thể hiện tài build char với những ý tưởng và cách điều khiển nhân vật mang đậm phong cách của mình. Chia sẻ kinh nghiệm với nhau, cùng nhau nghiên cứu về game Con Đường Tơ Lụa, hãy cùng với diễn đàn chờ đón phiên bản “Bí ẩn Tần Lăng” sắp ra mắt.

Nơi tổ chức sự kiện: khu vực “Phái Võ Công Trung Hoa” và “Trường Phái Châu Âu”. Xem thông tin chi tiết tại

- Phái võ công Trung Hoa: http://forum.conduongtolua.com.vn/t16740381.html

- Trường phái Châu Âu: http://forum.conduongtolua.com.vn/t16740382.html

Thời gian diễn ra sự kiện: 24/04 – 15/05Chúc các lữ khách có những giờ phút vui vẻ với Con Đường Tơ Lụa.

Thân ái,

VDC-Net2E