User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Cuộc thi tuyển chọn diễn viên “Ngôi sao ngày mai 2009"

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  8

  Mặc định Cuộc thi tuyển chọn diễn viên “Ngôi sao ngày mai 2009"

  =
  Cuộc thi tuyển chọn diễn viên “Ngôi sao ngày mai 2009”

  Từ cuộc thi này, rất nhiều diễn viên tài danh: Quyền Linh, Trương Minh Quốc Thái, Minh Thư… đã bước vào con đường nghệ thuật đấy các bạn ạ. Một cơ hội lớn cho những bạn trẻ yêu thích điện ảnh nè.

  1- MỤC ĐÍCH -Ý NGHĨA:
  Cuộc Thi tuyển chọn Diễn viên Điện ảnh – Phim truyền hình ‘’NGÔI SAO NGÀY MAI 2009’’ do Hội Điện ảnh TPHCM phối hợp cùng Công ty Quảng Cáo HTC tổ chức- là một trong họat động của Hội Điện Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là họat động nhằm phát hiện và tìm kiếm lớp trẻ có khả năng diễn xuất; tạo một lực lượng diễn viên tương lai cho Điện ảnh và phim Truyền hình hiện nay vốn rất thiếu.
  Song song với cuộc thi là những họat động mang tính chất nghề nghiệp, giải trí, để đồng thời quảng bá về điện ảnh và phim truyền hình - một lọai hình nghệ thuật vốn được mọi giới, mọi lứa tuổi yêu thích.
  2- ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:
  - Tất cả các bạn trẻ có ngọai hình, chiều cao như sau:
  - Nữ cao từ 1m56 trở lên.
  - Nam từ 1m65 trở lên.
  -Trong độ tuổi sinh từ năm 1978- 1992( tức 16-30 tuổi). Hạnh kiểm và sức khỏe tốt. Trình độ văn hóa lớp 10 trở lên.
  3- HỒ SƠ DỰ THI:
  - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, cơ quan họăc trường học.
  - 2 ảnh 3x4 để dán lý lịch. 3 ảnh 10 x15 chụp bán thân và toàn thân.
  - Phiếu báo danh
  - Phiếu đăng ký dự thi.
  Tất cả hồ sơ này đều theo mẫu qui định, Ban tổ chức sẽ bán tại các địa điểm đăng ký dự thi.
  4- NỘI DUNG & THỂ THỨC THI:
  Gồm 3 giai đọan:
  Giai đọan 1: Vòng sơ tuyển:
  - Trắc nghiệm kiến thức chung về văn hóa xã hội và điện ảnh, phim truyền hình.
  - Kiểm tra sơ bộ khả năng đóng phim ảnh thông qua việc kiểm tra dáng đi đứng trên sân khấu, gương mặt qua màn hình, qua giọng nói bằng một bài hát, bài thơ, một câu chuyện kể ngắn.
  Giai đọan 2: Vòng bán kết:
  - Diễn xuất một tiểu phẩm không quá 3 phút để chấm về phần khả năng diễn xuất và ăn hình. Mỗi tiểu phẩm chỉ có thêm tối đa 2 bạn diễn.
  - Ngọai hình qua trang phục:
  - Áo dài dành cho thí sinh nữ; quần tây áo sơmi dành cho thí sinh nam.
  - Trang phục thể thao.
  Giai đọan 3: Vòng chung kết:
  - Thi diễn xuất bằng 1 tiểu phẩm không quá 4 phút. Mỗi tiểu phẩm chỉ có tối đa 2 bạn diễn. Tiểu phẩm chung kết khác với tiểu phẩm vòng bán kết. Tiểu phẩm này sẽ được BTC ghi hình trước để BGK chấm. Điểm tiểu phẩm nhân đôi.
  - Ngoại hình thông qua trang phục: áo dài dành cho thí sinh nữ; quần tây. áo sơmi, veston cho thí sinh nam.

  - Vấn đáp. Qua hình thức bắt thăm. Mỗi thí sinh được 1 phút để trả lời câu hỏi.
  - Ghi chú: Các thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp cho vòng thi vấn đáp và trao giải.
  5- SỐ LƯỢNG THÍ SINH ĐƯỢC CHỌN QUA CÁC VÒNG THI VÀ CÁCH THỨC TUYỂN CHỌN:
  - Vòng sơ tuyển: chọn 30 thí sinh vào vòng bán kết.
  - Vòng bán kết chọn 12 thí sinh vào chung kết.
  - Cách thức tuyển chọn: Các vòng thi sẽ chọn những em có số điểm cao nhất tính từ trên xuống đến số thí sinh dự định tuyển chọn. Trong những trường hợp cần thiết, cụ thể, trưởng ban tổ chức sẽ làm việc với các trưởng ban giám khảo.
  - BTC và BGK mỗi vòng thi có quyền quyết định số lượng thí sinh mỗi vòng thi vào vòng sau trên cơ sở tình hình thực tế.
  - Vòng chung kết: Có kịch bản riệng
  - 12 thí sinh xếp hạng, trao giải.

  Trao giải năm 2006
  6-/ GIẢI THƯỞNG: Trị giá: 80.000.000đ, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
  Giải nhất 0.000.000 đ
  Giải Nhì :20.000.000 đ
  Giải Ba :15.000.000 đ
  Giải Khuyến khích 3 giải:
  Diễn xuất, ngoại hình và ứng xử, mỗi giải :5.000.000 đ
  Giải do khán giả bình chọn qua nhắn tin, (nhận quà tặng của các nhà tài trợ)

  Các thí sinh đoạt giải năm 2006
  7-/ NHỮNG QUY ĐỊNH:
  - Các thí sinh dự thi phải có hồ sơ dự thi hợp lệ, tham gia đầy đủ các vòng thi trước các ban giám khảo sơ tuyển, bán kết và chung kết.
  - Các thí sinh được giải thưởng có nghĩa vụ tham gia một số công tác của Hội nhằm mục đích từ thiện và công tác xã hội- ít nhất thời gian 1 năm, sau khi được giải thưởng.
  - Các thí sinh được giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập đúng quy định của nhà nước.
  - Vào ngày cuối của mỗi vòng thi, các thí sinh phải có mặt đầy đủ tại phòng thi để nghe thông báo kết quả và để BTC và BGK có thể xem xét lại ở nhóm thí sinh có số điểm bằng nhau.
  - Sau vòng thi bán kết, BTC sẽ cho các thí sinh bốc thăm để quyết định thứ tự thi chung kết.
  - Sau khi công bố danh sách thí sinh vào chung kết, trong vòng 1 tuần lễ, các thí sinh nộp nội dung tiểu phẩm về BTC. Việc thay đổi tiểu phẩm chấm dứt trước ngày diễn ra vòng chung kết 10 ngày.
  - BTC chỉ chịu trách nhiệm về mặt nội dung, tư tưởng, phân bố nội dung tiểu phẩm cho hợp lý; hướng dẫn một số kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, nghề nghiệp.; không chịu trách nhiệm về việc dàn dựng tiểu phẩm. Nếu các thí sinh có yêu cầu, BTC sẽ giới thiệu các đạo diễn phim để các thí sinh tham khảo.


  - Ghi hình các tiểu phẩm để bảo đảm công bằng về lượng thời gian và điện ảnh hóa cuộc thi.
  - BTC sẽ phúc khảo các tiểu phẩm trước ngày thi chung kết 07 ngày.
  - Để cho phần thi vấn đáp được tốt, BTC sẽ chuẩn bị một số kiến thức, số liệu cơ bản cung cấp cho thí sinh tìm hiểu.
  - Tiêu chí chấm điểm tiểu phẩm: Qua phần thi tiểu phẩm để xem thí sinh có ăn hình ảnh không, có khả năng diễn xuất để đóng phim trong tương lai hay không, không chấm điểm tiểu phẩm như là một phim ngắn, hay một vở kịch ngắn.


  8.ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ THAM DỰ:

  1.Hội điện ảnh Tp Hồ Chí Minh

  81 Trần Quốc Thảo,Quận 3,Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.9321249 – Fax: 08.9321249

  2.Hãng Phim TFS – Đài truyền hình Tp HCM
  14 Đinh Tiên Hoàng,Quận 1,Tp.HCM
  Điện thoại: 08.9104746– Fax: 08.9102367

  3.Công ty Cổ phần Quảng cáo HTC

  1A/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM
  Điện thoại: 08.629.68.426– Fax: 08.629.68.427


  Download link đăng ký tại:
  http://savefile.com/projects/808756109
  http://www.ngoisaongaymai.vn

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  8

  Mặc định

  “ NGÔI SAO NGÀY MAI-2009 “ ĐÃ THẬT SỰ KHỞI ĐỘNG

  Hôm nay 15/4 , Hội Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Quảng cáo HTC tổ chức buổi họp mặt với báo chí nhằm giới thiệu Cuộc thi tuyển chọn Diễn viên Điện ảnh và Phim Truyền Hình “ Ngôi Sao Ngày Mai “ năm 2009 .
  Tham dự buổi họp báo có đông đảo các phóng viên từ 40 tòa báo và nhiều phóng viên từ các Đài Truyền Hình …. Về phía Ban Tổ chức có Ông Nguyễn Chí Tân – Phó tổng giám đốc HTV, bà Dương Cẩm Thúy – Phó Chủ Tịch Hội Điện Ảnh , diễn viên Phước Sang , diễn viên Quyền Linh , anh Trịnh Văn Thành- Giám Đốc Công ty Quảng cáo HTC  Quang cảnh buổi họp báo

  “ Ngôi Sao Ngày Mai “ là cuộc thi theo dự kiến là bắt đầu vào tháng 12/ 2008 nhưng do một số lý do chủ quan và khách quan thì cuộc thi đã phải kéo dài thời gian tổ chức đến tháng 4/ 2009 . Lúc bắt đầu vào buổi họp báo Bà Dương Cẩm Thúy – Phó Chủ Tịch Hội Điện Ảnh đã chia sẻ những tâm sự về lý do kéo dài ngày tổ chức và tiết lộ những thông tin đầu tiên về cuộc thi NSNM năm 2009 .  Bà Dương Cẩm Thúy chia sẻ những lý do khiến cuộc thi bị kéo dài thời gian và tiết lộ thông tin cuộc thi NSNM 2009

  Theo Ban Tổ Chức thì cuộc thi năm nay sẽ đột phá so với các năm trước về độ mới mẻ và nhiều hấp dẫn , thú vị . Đây là năm đầu tiên sau 18 năm ra đời với 14 lần tổ chức cuộc thi xây dựng một thương hiệu riêng nhằm duy trì và phát triển những thành tựu mà những cuộc thi trước đã có được. Đây cũng là năm đầu tiên BTC đưa ra logo chính thức , xây dựng website riêng và có hàng loạt thay đổi trong khâu truyền thông với sự tham gia của nhiều Đài Truyền Hình , nhiều kênh thông tin trên Internet ….Năm nay cũng có một sự mới lạ trong hình thức đăng kí đó là thí sinh không nhất thiết phải đến các cơ sở của cuộc thi để mua hồ sơ mà thí sinh có thể tải mẫu đăng kí dự thi ngay trên website của BTC www.ngoisaongaymai.vn . Với website này thí sinh có thể trao đổi với BTC và các diễn viên nổi tiếng về những kinh nghiệm , khó khăn , sự diễn xuất….để giúp thí sinh tự tin và vững vàng hơn .  Ông Nguyễn Chí Tân giới thiệu những bước đột phá của cuộc thi 2009

  BTC cho biết lịch trình cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ ngày 20/4-2/5 . Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 20-21/4 tại rạp Nam Quang . Vòng Bán Kết sẽ diến ra ngày 25/4 cũng tại rạp Nam Quang và ngày 28/ 4 sẽ có buổi quay ngoại cảnh tại Khu du lịch Đại Nam- gặp gỡ và giao lưu với những diễn viên , đạo diễn nổi tiếng và đây cũng sẽ là nơi diễn ra vòng chung kết của cuộc thi . BTC hy vọng rằng Khu du lịch Đại Nam với sân khấu nhạc nước rộng , phong cảnh đẹp sẽ tạo ra nhiều ấn tượng và mới mẻ cho cuộc thi cũng như cho khán giả .
  BTC cũng chia sẻ về thành phần BTC và BGK của cuộc thi năm nay – đó là bước đột phá nhất so với những cuộc thi năm trước . BTC , BGK và êkip thực hiện cuộc thi năm nay đều là những người với tuổi đời còn rất trẻ . Và trong BTC thì thành phần diễn viên chiếm đa số , BTC hy vọng rằng với đội ngũ trẻ như vậy thì sẽ đem lại cho cuộc thi nhiều sáng tạo mới và thành công mới .
  Buổi họp báo diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình . Các phóng viên ở các tòa báo cũng chia sẻ những băn khoăn ,thắc mắc hay những đóng góp về chương trình như về địa điểm tổ chức , tên chương trình , số lượng thí sinh, đầu ra…với BTC và BTC cũng đã đáp lại một cách chân thành , giải tỏa đầy đủ những băn khoăn của các phóng viên .  Anh Trịnh Văn Thành cùng các thành viên trong BTC trả lời các câu hỏi của các phóng viên

  “ Ngôi Sao Ngày Mai “ tiền thân là chương trình “Diễn viên Điện Ảnh triển vọng“ và BTC quyết định sử dụng tên “ Ngôi Sao Ngày Mai “ từ bây giờ mãi đến sau này , dù nó còn khá mới nhưng theo BTC thì với tên này thì nó cũng đã mang ý nghĩa triển vọng và hướng đến mục tiêu cho các thí sinh . Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương cách Tp HCM 40 km về phía Bắc . Đây là khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam với phong cảnh đẹp , sân khấu nhạc nước hoành tráng và quy tụ nhiều điều kiện để diễn ra một cuộc thi tầm cỡ , đường đi đến đây cũng hết sức thuận tiện . Khán giả đến Đại Nam vừa tham dự cuộc thi và vừa có thể nghỉ ngơi , thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng .  Đại diện Khu du lịch Đại Nam hứa sẽ hỗ trợ tốt nhất cho chương trình NSNM diễn ra thành công

  Gần cuối buổi họp báo diễn viên Kim Phượng và Ngân Khánh – những diễn viên từng đoạt giải cũng chia sẻ những tâm sự xúc động của mình về cuộc thi và ảnh hưởng của cuộc thi đến con đường sự nghiệp của họ hiện tại với những thành công , với nhiều bước tiến .  Diễn viên Ngân Khánh xúc động khi nhắc về bước ngoặt là cuộc thi để cho cô có sự nghiệp thành công hiên tại

  Cuối buổi họp báo BTC đã chia sẻ những cảm xúc , cũng như những hy vọng về cuộc thi và đúng như Người đại diện của Khu du lịch Đại Nam nhận xét rằng “ Tôi thấy rõ nhất là sự nhiệt tình , tâm huyết của Hội Điện Ảnh với cuộc thi , với những Ngôi sao ngày mai “ Suốt buổi họp báo là không khí ấm cúng , thân mật giữa BTC và các phóng viên , buổi họp báo không chỉ cung cấp thông tin về một cuộc thi mà nó còn hé mở nhiều trở trăn , suy nghĩ , những hy vọng và nhiệt huyết . Với sự nhiệt tâm cố gắng của Hội Điện Ảnh , những nhà tài trợ , Đài Truyền Hình…. hy vọng rằng cuộc thi sẽ chắp cánh , làm bước đệm cho nhiều tài năng diễn xuất tỏa sáng .  Các diễn viên và anh Thành trong BTC chụp hình kỷ niệm

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  8

  Mặc định

  MỘT VÒNG SƠ KẾT NHIỀU ẤN TƯỢNG  Sau 2 ngày của vòng sơ khảo, cuộc thi tìm kiếm ngôi sao truyền hình “ Ngôi sao ngày mai “ đã tìm được 35 đại diện tài năng bước tiếp vào vòng bán kết được tổ chức vào ngày 25/ 04 .
  Hai ngày thi của vòng sơ khảo trôi qua để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thí sinh cũng như quý vị khán giả với rất nhiều cảm xúc . Thời gian tiếp nhận hồ sơ của năm nay tuy khá ngắn ( trong vòng 20 ngày ) nhưng số lượng thí sinh đăng kí lại đông đảo ( trên 200 thí sinh ) chứng tỏ đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên triển vọng rất uy tín của Hội Điện Ảnh thành phố .
  Những thí sinh năm nay tham gia dự thi có nhiều là sinh viên , học sinh , người mẫu trong số đó có nhiều bạn là diễn viên không chuyên đã tham gia một số bộ phim và đều hy vọng thông qua cuộc thi nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp .
  Đến với rạp Nam Quang trong 2 ngày 20 và 21/4 chắc hẳn bạn sẽ có nhiều cảm xúc mới với những tài năng đang dần hé mở , điều đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận thấy là ngoại hình “ chuẩn “ của những thí sinh năm nay , với sự đầu tư kĩ càng về trang phục , ngoại hình , gương mặt…. các bạn thí sinh đã biết chú trọng nhiều đến dáng vẻ của mình từ đó góp phần tự tin trong diễn xuất .


  Vòng thi sơ kết chủ yếu là các thí sinh thể hiện năng khiếu của mình , các thí sinh tham gia nhiều ở các thể loại hát , đọc thơ , kể chuyện và diễn tiểu phẩm cũng có những thí sinh thể hiện 2 phần năng khiếu là hát , đọc thơ và diễn thêm một đoạn tiểu phẩm ngắn


  Nhưng cũng có những thí sinh tạo ra sự khác biệt ở các thể loại múa như thí sinh Mỹ Hạnh , sbd 171,hay thí sinh mang sbd 156 thể hiện bài võ quyền của vùng đất Tây Sơn và cũng có cả những thí sinh ca vọng cổ , hát và nhảy….khi thể hiện phần thi các thí sinh đồng thời cũng luôn làm rõ khuôn mặt của mình – những trạng thái cảm xúc và một số thí sinh sau phần thi năng khiếu bị BGK đặt những tình huống để thể hiện nét mặt .
  Các bạn thí sinh khi bước lên sần khấu có một số bạn bị run , quên hết sự chuẩn bị trước đó dẫn đến việc diễn không tốt nhưng đa phần còn lại các bạn lại rất tự tin , dạn dĩ thể hiện được tốt bài trình diễn của mình với những ca khúc , tiểu phẩm.thể hiện được các cảm xúc , tâm trạng của nhân vật thậm chí khi hóa thân vào vai của mình bạn Nguyễn Kiều Diễm , sbd 164 đã rơi những giọt nước mắt thật sự


  Trả lời phỏng vấn của mình sau phần thi bạn Ân Khuyên chia sẻ :
  - Bạn mong muốn điều gì ở cuộc thi này ?
  AK : Mình mong trở thành một diễn viên chuyên nghiệp , mình cũng có tham gia một số phim rồi nhưng mình hy vọng cuộc thi này sẽ cho mình nhiều cơ hội hơn .
  - Trước khi thể hiện phần thi của mình bạn cảm thấy thế nào ?
  AK : Run lắm , mình cứ đi ra đi vào hoài ( cười ) bây giờ cũng run nữa .
  - Còn bây giờ sau khi thể hiện xong rồi ?
  AK : Mình thấy mình học được nhiều thứ từ phong cách diễn đến việc đứng trước sân khấu , khinh nghiệm ….
  - Bạn có thấy hài lòng về phần thi của mình không ?
  AK : Nói thật là không , lúc đứng ở trường quay thì bình tĩnh lắm , vậy mà đứng trên sân khấu này thì ….Đã vậy khi mình đang run BGK lại bảo mình diễn thêm một tiểu phẩm nhỏ mình không kịp chuẩn bị và đã rất bối rối
  - Bạn thấy các bạn thí sinh khác như thế nào ?
  AK : Uhm …Các bạn ấy rất tự tin ( chẳng bù cho mình ) và cũng tài năng nữa .
  ( Ảnh nha anh , cái chị mà mặc váy đầm vàng đó )
  ( Hình ảnh các phần thi )
  Các tiểu phẩm được các thí sinh chọn diễn hầu hết là những tiểu phẩm có nội dung buồn và khá tiêu cực như mất cha mẹ , bị người yêu bỏ , là những đứa bé đánh giày , bán báo ….. có thể là những nhân vật mang tâm trạng này dễ thể hiện cảm xúc và hóa thân tốt hơn là những cảnh vui ?
  Trong khi xem các bạn thí sinh khác trình bày phần thi của mình , bạn Lê Thanh Bước sbd 166 tâm sự :” Mình đến dự thi với hy vọng tiếp tục niềm đam mê điện ảnh của mình – trở thành một diễn viên chuyên nghiệp . Trước đây mình cũng đã từng đậu vào Trường Sân khấu Điện ảnh nhưng vì điều kiện gia đình mình không thể theo đuổi ước mơ và bây giờ cuộc thi là cơ hội tốt để mình thực hiện ước mơ còn dang dở “
  Có lẽ với niềm đam mê nghệ thuật như thế nên khi trình diễn năng khiếu của mình bạn Thanh Bước đã thể hiện xuất sắc và đạt số điểm 7,7 cao nhất vòng sơ loại ?
  Trong 2 ngày của vòng sơ loại mình cũng gặp được cây đại thụ của Sân Khấu Kịch Sài Gòn – Đạo diễn Lâm Quang Tèo và cũng có cuộc nói chuyện ngắn với Đạo diễn :
  - Thưa Đạo diễn , đạo diễn đến đây là để cỗ vũ học trò hay cũng tìm kiếm những tài năng ạ ?
  Đd LQT : Tôi không đến cổ vũ học trò , tôi đến là để tìm những gương mặt triển vọng tương lai cho sân khấu kịch .
  - Đạo diễn thấy những thí sinh của năm nay thế nào ạ ?
  Đd LQT : Tôi thấy ngoại hình và thể chất của các thí sinh năm nay hơn hẳn những năm trước
  - Vậy là Đạo diễn năm nào cũng theo dõi cuộc thi này ?
  Đd LQT : Đúng vậy ,tôi theo sát cuộc thi từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết .
  - Thưa Đạo diễn vậy Đạo diễn có nhận xét gì về các tài năng của vòng sơ loại năm nay không ạ ?
  Đd LQT : Tôi thấy nhìn chung các thí sinh năm nay ít nổi trội nhưng cũng có một số người thật sự có năng khiếu . Năm nay thì các thí sinh nam ấn tượng , nhỉnh hơn các thí sinh nữ .
  - Đạo diễn thấy công tác của BTC thế nào ạ ?
  Đd LQT : BTC chuẩn bị và làm công tác rất tốt .
  ( Cảm ơn Đạo diễn vì cuộc nói chuyện sáng nay .)
  Sau 2 ngày tranh tài BGK cũng chọn ra 35 gương mặt tài năng để bước tiếp vào vòng trong và sẽ tiếp tục chọn lại 10 tài năng tiêu biểu nhất để đi vào vòng chung kết được tổ chức ở Đại Nam , chia sẻ cuối vòng sơ kết bà Dương Cẩm Thúy – Trưởng BTC có những lời nhận xét và chia sẻ với những thí sinh về phong cách diễn xuất , nội dung tiểu phẩm để các bạn rút kinh nghiệm ở những phần sau đồng thời động viên những bạn thí sinh không may mắn hãy tiếp tục ước mơ và niềm đam mê của mình .

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube