Theo như thông báo mới nhất từ VDC – Net2e đúng 10 giờ ngày 5/05/2009 tới, game online FlyFF với tên việt hóa là Vương quốc bay sẽ bắt đầu close beta.Đồng thời đến ngày 25/04/2009, trang chủ và diễn đàn của trò chơi cũng sẽ chính thức hoạt động.

Fly FF là game MMORPG có chức năng bay hoàn chỉnh đầu tiên và đồ họa anime khá ngộ nghĩnh và vui nhộn. Khởi đầu cuộc chơi, tất cả mọi thành viên trong cộng đồng game đều là những kẻ du mục lang thang Vagrant. Khi đó, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là tìm hiểu và làm quen với tất cả những vấn đề tồn tại trong thế giới game.


Đây là một game online giúp người chơi chủ yếu giải trí là chính và điểm đặc biệt nhất của game chính là việc nhân vật tự do bay nhảy trong lúc đi luyện công và làm nhiệm vụ,cũng như các hoạt động khác trong game. Thêm vào đó là game 3D nhưng lại yêu cầu cấu hình máy khá nhẹ nhàng nên sẽ phù hợp với khá nhiều người chơi muốn tham gia thử nghiệm.

Được biết đợt close beta sẽ có 3.000 tài khoản test phát ra và nhà phát hành sẽ reset nhân vật sau khi kết thúc đợt chơi thử nghiệm này.