User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Làm thầy.........

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2

  Mặc định Làm thầy.........

  Mình là sinh viên K53...Khi thi cấp 3 mình định thi chuyên Toán nhưng sợ trượt mình đã đăng kí chuyên Tin....Hồi đầu mới học mình rất chán....Nhưng được 1 tg mình biết mình không nhầm khi học chuyên Tin....Lên ĐH mình muốn tiếp tục học tin mình chọn BK để thực hiện những ước mơ vào Intel hay MCS của mình....Nhưng từ khi vào BK ..mình lại thích làm giảng viên....Mỗi khi nghĩ đến việc bước chân lên giảng đường làm giảng viên ....Mình lại.........Mình luôn dặt cái mục tiêu làm thầy ấy để cố gắng....Là SV 53 dứng trước việc phân khoa ...lụa chọn ngành nghề đầu óc mình rối tung lên.....Các bạn có thể góp í cho mình được không...thanks...Mà không biết có ai có cùng sở thich voi mình không nhi????

 2. #2
  Độc Thân Bang Hội
  Tham gia ngày
  Jan 2008
  Bài gửi
  491

  Mặc định

  Bạn thân mến! Mình nghĩ bạn đã đam mê học tin rùi thì cứ tiếp tục theo đuổi đi nhé!. dù sao thì bạn cũng có nền tảng rùi mà! Còn nếu bạn muốn làm thầy thì con đường phía trước có rất nhiều việc phải làm đó! Bạn cứ đăng kí Công nghệ thông tin, sau đó cố gắng để được giữ lại trường làm giảng viên, nếu không được giữ lại thì cũng có rất nhiều cơ hội để bạn thực hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực CNTT đúng không! Mình hi vọng bạn sẽ lựa chọn đúng!
  Còn nếu bạn định đăng kí Sư Phạm Kĩ Thuật để làm thầy thì bạn chọn học BK là sai lầm đấy! Vì khoa đó mới thành lập (Chỉ học 4 năm hay 4,5 năm gì đó)! Không có uy tín bằng CNTT của trường mình.
  Bạn học CNTT sau khi ra trường nếu bạn muốn làm thầy thì vẫn được mà, có rất nhiều người trường mình không học SPKT vẫn trở thành thầy trong các trường ĐH, CD kĩ thuật khác mà! Hi vọng một lần nữa bạn sẽ lựa chọn đúng nha! Chúc bạn thành công! Hãy chọn CNTT bạn nhé! Hì

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2

  Mặc định

  Cam ơn bạn nha !!! Mình sẽ đăng kí công nghệ thông tin....Hi vọng 5 năm sau ...Mình vẫn còn tiếp tục được cống hiến cho BK :d Bạn cũng k53 à???

 4. #4
  HUT's Student Avatar của hungvh12
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  273

  Mặc định

  Cuộc sống phía trước còn rất dài. Chưa biết sau này sẽ đi đến đâu. Bjờ vào BK mà lại có gốc là chuyên tin rồi hãy đăng ký học CNTT hay Toán tin ứng dụng đó. Làm thầy cũng tốt, sau 1 thời gian tạo uy tín thì bạn vẫn có thể làm ở bên ngoài như thường mà. Cố gắng lên nhé!
  Tôi là Tôi

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube