Tuyển thành viên Ban Kỹ thuật cho dự án Orange Việt Nam

Các bạn thân mến,
“Chất độc màu da cam” hẳn không phải là một từ quá xa lạ với tất cả các bạn.
Từ năm 2004, các nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam đã theo đuổi vụ kiện các công ty hóa chất của Mỹ trong việc gây ra hậu quả chiến tranh tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay vụ kiện diễn biến rất phức tạp và phía Việt Nam đang gặp nhiều bất lợi. Hơn nữa, dù đã nhận được ít nhiều sự giúp đỡ quan tâm từ phía các tổ chức cá nhân từ thiện, hoàn cảnh của những nạn nhân nhiễm dioxin tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều khó khăn.
Xuất phát từ thực tế đó, Orange Việt Nam, một tổ chức tình nguyện của những người Việt trẻ ra đời. Tuy mới thành lập (cuối năm 2008) nhưng Orange Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút đông đảo sự quan tâm nhiệt tình của các các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên. Chúng tôi tập trung vào những hoạt động vì cộng đồng như gây quỹ hỗ trợ cuộc sống cho các nạn nhân chất độc màu da cam, tạo dựng website lớn tập hợp đầy đủ những thông tin, hình ảnh và các sự kiện cập nhật, cung cấp một cái nhìn toàn diện nhất về “da cam Việt Nam” tới đông đảo bạn bè quốc tế, đồng thời sẽ tổ chức các hoạt động thực tế tại các địa phương và các trung tâm chăm sóc nạn nhân da cam.
Để hoàn thiện website trong thời gian sớm nhất: www.heartvietnam.org, Orange Việt Nam cần sự tham gia tình nguyện của đông đảo các bạn trẻ trong Ban Kỹ thuật. Trở thành thành viên của Orange Việt Nam tức là bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho chính bản thân mình trong những năm đại học (kinh nghiệm làm dự án trong một môi trường trẻ, năng động và thân thiện đồng thời trau dồi kỹ năng làm việc nhóm) và quan trọng hơn, bạn trở nên quan trọng và ý nghĩa với chính xã hội mà mình đang sống!
Chúng tôi luôn chào đón sự tham gia của các bạn.
Vũ Khánh Toàn
Mobile: 098 9978087
E-mail: tuoitrevietnamol@gmail.com
ID Yahoo: tuoi_tre_vietnam
URL: www.heartvietnam.org
Blog1: http://vn.myblog.yahoo.com/tuoi_tre_vietnam
Blog2: http://360.yahoo.com/tuoi_tre_vietnam
Video: http://clip.vn/mytv/abcvn321
Các bạn tham gia xin vui lòng gửi Đơn đăng ký về cho chúng tôi theo địa chỉ:. E-mail: tuoitrevietnamol@gmail.com Sau khi nhận được đơn đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để thảo luận chi tiết về công việc trong thời gian sớm nhất.

Mẫu Đơn đăng ký các bạn vui lòng tham khảo như sau :
Tiêu đề thư gửi đến:
V/v đăng ký tham gia thành lập website

Nội dung:
ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN OVN

Họ tên:
Ngày tháng năm sinh:
Chỗ ở hiện tại:
Nơi đang công tác/học tập:
Số điện thoại di động:
Số điện thoại cố định:
Yahoo:
Gmail:
Kinh nghiệm tình nguyện:
Ban muốn tham gia:
• Ban Dịch thuật
• Ban Đối ngoại
• Ban Kỹ thuật
• Ban Thông tin và truyền thông
• Ban Tình nguyện viên
(nếu rõ khả năng, trình độ và kinh nghiệm của mình khi chọn ban muốn tham gia)
Nguyện vọng tham gia dự án:

(các thông tin trên là không bắt buộc, tuy nhiên để thuận lợi cho OVN mong các bạn điền đầy đủ)
-