THÔNG TIN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC SPEAKING FOR BUSINESS PURPOSE VỚI THẦY PETER & PAUL TẠI VAU ENGLISH CLUB TRONG THÁNG 4/2009

Dear các bạn,

Trong tháng 4/2009, VAU English Club dự kiến triển khai các lớp Speaking for Business Purpose với sự giảng dạy của thầy Peter và thầy Paul.

Đây là hệ thống chương trình mới với tính thực tiễn cao bám sát các sự kiện kinh tế, các vấn đề kinh tế mà các bạn dường như phải đối mặt hàng ngày. Kết hợp với các bài giảng theo giáo trình The Business (Bộ giáo trình mới của Mc Millan được đội ngũ giảng viên VAU English Club biên soạn phù hợp với tiêu chí một khóa học Speaking) và các bài article lấy từ Financial Times và Far Estearn Review làm tài liệu thảo luận, củng cố vốn từ và cấu trúc câu trong Speaking của các bạn, khóa học này dự kiến sẽ khai giảng vào trung tuần tháng 4 với các thông tin chi tiết sau:

1. Lịch học:
Sẽ có hai lớp khai giảng đợt này, một lớp học Thứ 3 – Thứ 5 và một lớp học Thứ 2 – Thứ 6 (Tất cả đều học từ 18.30 – 20.00)

2. Ngày khai giảng:
Lớp học thứ 3 – thứ 5 : Sẽ khai giảng vào ngày thứ 3 (14/4/2009)
Lớp học thứ 2 – thứ 6 : Sẽ khai giảng vào ngày thứ 2 (13/4/2009)

3. Trình độ:
Lớp thứ 3 - thứ 5 sẽ là trình độ Pre Intermediate A và lớp thứ 4 - thứ 6 sẽ là trình độ Pre Intermediate B.

4. Địa điểm:
Các lớp sẽ học tại địa điểm tầng 2 nhà Pháp cổ tập thể 34 Hà Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ngay gần số nhà 68 Trần Quốc Toản hoặc số nhà 75A Trần Hưng Đạo)

5. Giáo viên:
Lớp thứ 3 - thứ 5 sẽ do thầy Paul giảng và lớp thứ 2 - thứ 6 do thầy Peter giảng. Cả 02 giáo viên đều là chuyên gia tư vấn phát triển cộng đồng của tổ chức tình nguyện quốc tế, VSO, có trụ sở đặt tại KS La Thành, Đội Cấn, Hà Nội, Việt Nam. (Thông tin về VSO các bạn có thể xem tại đây: http://www.vsointernational.org/about/.)

7. Sĩ số lớp học:
10 – 12 học viên/lớp (Tối đa là 12 bạn, không nhận thêm khi đủ 12 bạn)

8. Học phí:
2 triệu VND/khóa học = 3 tháng = 24 buổi học (Mức học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí giáo trình và tài liệu nghe)

9. Giáo trình:
Sẽ sử dụng giáo trình The Bussiness của Mc Millan cho trình độ Pre Intermediate B và giáo trình Market Leader cho trình độ Pre Intermediate A. Giáo trình sẽ photo cho các bạn và tài liệu nghe sẽ copy cho các bạn qua USB trong buổi học đầu tiên.

10. Chương trình học:
Sẽ tập trung toàn bộ thời gian học vào Speaking với các phần Discussion in groups, in pairs, Presentation, Role Play trên các chủ đề về Business (for example: Corporate Culture, Customer Care, Making a Deal, Producting & Packaging…). Chi tiết sẽ được mình trình bày kỹ trong buổi kiểm tra đầu vào.

Quy trình đăng ký học:

Để bắt đầu khóa học, bên mình sẽ có các buổi Offline kiểm tra trình độ free với cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói - Đọc – Viết. Trong đó riêng kỹ năng Speaking sẽ được kiểm tra kỹ nhất với các hoạt động Discussion in Group và Presentation. 80% nội dung trong bài kiểm tra đầu vào sẽ là về chủ đề Business. Buổi kiểm tra sẽ kéo dài trong thời gian khoảng 90 phút và sau đó các bạn sẽ được biết ngay kết quả của mình. Tất cả các vấn đề về khóa học cũng như mọi thắc mắc của mọi người về khóa học cũng sẽ được mình giải đáp chi tiết trong buổi kiểm tra đầu vào.

Lịch kiểm tra chi tiết trong tháng 2 cho hai khóa học này: (Các bạn vui lòng chọn một ngày cụ thể phù hợp nhất với lịch của các bạn trong các ngày kiểm tra dưới đây)

Chủ nhật (5/4/2009) – 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)

Thứ 2 (6/4/2009) - 18.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)
Thứ 6 (10/4/2009) – 18.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)

Thứ 7 (11/4/2009) - 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)
Chủ nhật (12/4/2009) – 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)

Để tham gia kiểm tra các bạn vui lòng gửi mail cho mình đến địa chỉ: vauenglishclub@gmail.com với các thông tin chi tiết sau:

1.Ngày có thể tham gia kiểm tra: Các bạn chọn một ngày cụ thể theo danh sách ngày mình nêu ở phần trên
2.Họ tên:
3.Năm sinh:
4.Điện thoại và Email liên lạc:
5. Công việc hiện tại:
6. Mục đích học Speaking:
(Thi TOEFL, IELTS, Công việc, …):

Sau khi nhận được email đăng ký của tất cả các bạn, mình sẽ gửi email phúc đáp mời tham gia buổi Offline với đầy đủ thông tin chi tiết về khóa học, về giảng viên, về giáo trình và các trường hợp Bảo lưu, Hoàn trả học phí. Bên cạnh đó mình cũng sẽ gửi các bạn một bảng hỏi để có đánh giá sơ bộ về level của các bạn trước khi tham gia Test đầu vào nhằm có một sự lựa chọn đúng nhất với level của các bạn.

Note: Để đảm bảo tính nghiêm túc và kỷ luật trong học tập, mình sẽ KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp nào đi OFFLINE kiểm tra trình độ mà không gửi Đăng ký theo thông báo nêu trên và cũng KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp đi OFFLINE trễ giờ quá 5 phút mà không thông báo trước. Mong các bạn thông cảm để chúng ta có được khóa học thật sự hữu ích và hiệu quả.

Nếu các bạn cần thông tin về các khóa học Speaking tại V.A.U English hoặc cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ sau:

Trang/Ms
Mobile: 0935 137 116
Email: vauenglishclub@gmail.com


Cảm ơn mọi người đã đọc tin
Phạm Quỳnh Trang - Coordinator