Vào 14h ngày 29/03/2009, Thục Sơn Kỳ Hiệp(do NetGame Asia phát hành) đã tổ chức buổi offline – gặp mặt hoànhtráng dành cho các game thủ thành phố HCM tại quán Điểm Hẹn Sài Gòn.Những thông tin cực HOT về các tính năng sắp ra mắt, những trang bịcực khủng, những trận đấu nảy lửa đã được NPH bật mí và tiến hành vôcùng hào hứng tại buổi offline.
Khánphòng càng lúc càng đông, bộ phận hậu cần đã nhanh chóng thêm vào nhữngchiếc ghế nhỏ nhằm đảm bảo các kỳ hiệp có thể tham dự buổi offline mộtcách thoải mái nhất. Tất cả đều mừng rỡ khi gặp mặt nhau tại đây, cùngồ lên khoái chí khi phát hiện “Hóa ra bạn là nữ mà chơi con Phật Môn à?Nể thật ấy chứ!” hoặc là “Ồ men, cậu chính là VoMyNuong, vợ iu của tớhả?!?” Thật nhiều tràng cười giòn giã khiến cho không khí buổi gặp mặtkhông ngừng được đốt nóng, rạo rực và hào hứng.
Mở đầu chương trình chính là ông Vũ Trần Chí Tâm- thay mặt NPH NetGame nói lời khai mạc và gửi lời chúc, lời cảm tạ đếntất cả kỳ hiệp Tam Giới. Ngay sau đó là sự xuất hiện của nhómbreakdance X-Men vớinhững bước nhảy sôi động và trẻ trung, khiến cho buổi offline càng thêmrực lửa. Các kỳ hiệp chăm chú thưởng thức từ ngạc nhiên này đến ngạcnhiên khác.
Sau chương trình giao lưu với những đại diện các bang hùng mạnh trong tam giới, tiếp theo là mục giới thiệu phiên bản 2.0với những tính năng HOT như Tu Luyện Trường PVP với bộ trang bị tímđẹp rạng ngời, thuộc tính thuộc hàng khủng nhất trong game (chuyên dụngPVP). Ngoài ra còn có hệ thống Mã Bảo Mật tân tiến nhất với bảng mã sốchuyển động và ẩn hiện, là kẻ thù số 1 của những tên chuyên hack và lấycắp tài khoản.

Đột nhiên tất cả ồ lên dữ dội, cả khán phònghầu như muốn nổ tung trong tiếng vỗ tay rần trời của tất cả kỳ hiệp cómặt khi nhìn thấy đoạn clip giới thiệu bộ trang phục 7x lần đầu tiênxuất hiện trong Tam Giới. Cũng như hồi hộp lắng nghe và hào hứng tánthưởng khi NPH bật mí về những tính năng sắp ra mắt, những hệ thống vẫncòn đang trong giai đoạn thiết kế xây dựng của Thục Sơn Kỳ Hiệp.Saukhi được xem đã con mắt, nghe đã cái tai, các kỳ hiệp tiếp tục có dịphỏi “đã” cái miệng vì được trực tiếp gặp gỡ, đặt câu hỏi cũng như giaolưu với những người đại diện cho NetGame và bộ phận điều hành Thục SơnKỳ Hiệp. Những câu trả lời tỉ mỉ, tận tình của phía NPH đã giúp chogame thủ hiểu rõ hơn, thắt chặt hơn mối quan hệ song phương giữa NPH& game thủ. Tất cả đều vì 1 mục tiêu là phát triển và hoàn thiệnnội dung game Thục Sơn Kỳ Hiệp và đẩy mạnh phát triển cộng đồng.


Bên cạnh hoạt động ra mắt Thục Sơn Hội Ngộ Lệnh Bài cấp 2 và cấp 3, chính là tiết mục hào hứng nhất của buổi offline, trận đấu 5 vs 5của những đội có mặt trực tiếp, thi đấu tại chỗ với nhân vật của NgũĐại Môn Phái, trang bị +7 full set và 2 dòng pháp bảo dành cho đạo hữutùy ý lựa chọn và tự cộng điểm ngộ ý. Giải đấu hấp dẫn và đầy thử tháchđối với các PRO chuyên PVP trong Thục Sơn. Không phải chỉ trang bịmạnh, vũ khí xịn là có thể giành chiến thắng, mà phải kết hợp khéo léogiữa 5 thành viên, bày binh bố trận và sử dụng kỹ năng nhuần nhuyễn saocho bảo toàn tánh mạng của phe ta mà có thể tiêu diệt đối thủ.Tấtcả kỳ hiệp đã tham dự và ra về với nụ cười và quà thưởng trên tay.Không những thế, niềm vui của họ còn được chia sẻ đến những số phậnđáng thương trong xã hội qua việc đóng góp cho chương trình
Từ Thiện Chùa Diệu Giác
cũngdo NPH NetGame tổ chức và kêu gọi. Điều này chứng tỏ các kỳ hiệp ThụcSơn không những có tài năng xuất chúng mà còn có tấm lòng nhân hậu đángkính.