Theo như các tin đã đưa, vào lúc14h ngày 28/03/2009 tại café Điểm Hẹn Sài Gònsẽ diễn ra buổi offline giao lưu game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp do nhà phát hành NetGame Asia tổ chức. Trong buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục chính như giao lưu bang hội, giới thiệu phiên bản mới, thi đấu game… đặc biệt hơn hết là khi game thủ đến tham gia sẽ có cơ hội sở hữu "Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài " chứa đầy bảo vật quý hiếm.Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 1Đây là lệnh bài bảo vật dùng để hỗ trợ các tân thủ khi mới tham gia vào thế giới Kỳ Hiệp. Loại thẻ này chỉ dùng làm quà tặng miễn phí trong buổi offline. Các vật phẩm trong “Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 1” gồm có:


Bộ trang bị Thiên Thanh 3x của 1 trong 5 ngũ đại môn phái.


1 Chìa khóa để mở hộp vật phẩm chứa bộ trang bị được tặng.


Các Tân Thủ đầu tiên xuất hiện tại buổi offline “Thục Sơn Hội Ngộ” sẽ được tặng “Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 1”, mỗi Tân Thủ sẽ được nhận 1 lệnh bài. Với vật phẩm hỗ trợ trên, các Tân Thủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc khám phá những điều bí ẩn và đầy kỳ diệu trong Tam Giới.


Số lượng: 250 lệnh bài
Giá bán: miễn phí

Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 2
Là lệnh bài có chứa nhiều bảo vật quý giá dùng để hỗ trợ khảm nạm kỵ thú hoặc pháp bảo. So với giá bán riêng lẻ của từng vật phẩm thì Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 2 có giá trị “kinh tế” hơn rất nhiều. Các vật phẩm trong “Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 2” gồm có:


2 Trung hoành bảo thạch
Giúp khảm nạm đẳng cấp kỵ thú hoặc pháp bảo lên “+4 đến +6”. (có giá trị thực là 400 mCash)


1 Kim thái thái tinh
Tăng 100% xác suất thành công khi khảm nạm trang bị, kỵ thú hoặc pháp bảo lên “+4 đến +6”. (có giá trị thực là 1800 mCash)

200 mCash


Số lượng: 200 lệnh bài.
Giá bán: 100.000đ/lệnh bài.


Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài cấp 3


Là loại thẻ quý hiếm vì chỉ được phát hành với số lượng vô cùng hạn chế. Người sở hữu được thẻ này sẽ là chủ nhân đầu tiên của vật phẩm cực kỳ hấp dẫn và thú vị, chưa từng xuất hiện trong Tam Giới từ trước đến giờ. Các vật phẩm trong “Thục Sơn hội ngộ lệnh bài cấp 3” gồm có:


1 Vật phẩm bay “Lượng Ngân Đài”: tăng 40% tốc độ di chuyển
đây là vật phẩm có tốc độ di chuyển nhanh nhất so với các kỵ thú hiện có trong Kỳ Trân Các


200 mCash

Số lượng:50 lệnh bài.
Giá bán:500.000đ/lệnh bài.Lưu ý: Các lệnh bài chỉ có thể kích hoạt sau 8h ngày 29/03/2009 8h ngày 29/03/2009 (cùng lúc với thời gian ra mắt Long Hổ Môn).Những chiếc thẻ tuyệt vời và vô cùng đặc biệt này chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần trong offline Thục Sơn Hội Ngộ như một món quà để tăng thêm niềm vui cho game thủ tham gia vào ngày hội này.


Xem hướng dẫn sử dụng Lệnh Bài tại đây.


Các đạo hữu hãy nhanh tay lên nào, “Thục Sơn Hội Ngộ lệnh bài” chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất tại buổi


Offline Thục Sơn Hội Ngộ
ngày 28/03/2009 tại quán café Điểm Hẹn Sài Gòn số 230 đường 3/2 P.12 Q.10 Tp.HCM.

Quý đạo hữu có thể cùng bàn luận sôi nổi thêm tại đây!Hẹn gặp quý đạo hữu tại buổi gặp mặt thú vị này!