Hiện nay việc quay video đối với mọi người đã trở thành rất dễ dáng... với 1 chiếc máy điện thoại hay chiếc máy ảnh có chức năng quay phim, các bạn đều đã có thể quay những đoạn clip cho riêng mình và cũng có thể chia sẻ với bạn bè. Cuộc sống xung quanh ta thì có rất nhiều điều thú vị và có những điều khiến bạn có cảm giác không thích muốn nếu lên để phản ảnh, giờ đây bạn có thể phản ánh những điều bạn thấy qua 1 chương trình có sự tương tác lớn trực tiếp với truyền hình.

Các clip của bạn up lên blog.com.vn rất có thể xuất hiện trên truyền hình qua một seri chương trình có tên theo dự kiến là Góc Thường Ngày. Chương trình này sẽ giúp cho những clip hay nói cách khác là những góc nhìn của các bạn đối với cuộc sống thường ngày xung quanh bạn, khi bạn đăng tải lên www.gocthuongngay.blog.com.vn .. Chương trinh sẽ chọn lọc những clip hay và độc đáo để phát trên sóng truyền hình của đài truyền hình Việt Nam.

Sẽ có những câu hỏi như vậy chủ đề mình sẽ quay gì ? Hiện nay chương trình mở rộng chủ đề ..tất cả các chủ đề liên quan đến xã hội như giao thông, đường phố, môi trường, thế hệ trẻ , phóng sự do các bạn tự làm, những chuyện lạ .v.v.v. Chương trình chấp nhận hết các trình độ quay phim, kể cả quay không tốt còn rung .v..vv sẽ đều được chấp nhận và sẽ có cơ hội lớn xuất hiện trên truyền hình và chắc chắn nick name người đăng cũng sẽ được các MC nhắc đến trong chương trình.

Đây là một cơ hội lớn và chương trình tin chắc với những cách nhìn tinh tế và khác nhau của các thành viên sẽ tạo nên một chương trình vui vẻ hấp dẫn và không kém phần hấp dẫn . Còn chần chừ gì nữa hay mang tất cả những gì có thể quay phim ra và quay tất cả những gì diễn ra trong xã hội và đăng tải lên trang gocthuongngay.blog.com.vn .

Tham gia cho vui nha

http://gocthuongngay.blog.com.vn